Tai nạn trên QL1: Xe đầu kéo hất xe con lộn nhào ngửa bụng trên đường

10 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tai nạn xảy ra khi xe đầu kéo bất ngờ va chạm với ô tô con, hất ô tô lên dải phân cách, lộn nhào, nằm ngửa bụng bên phần đường ngược lại.
Hiện trường vụ tai nạn /// ẢNH: LÊ LANG Hiện trường vụ tai nạn - ẢNH: LÊ LANG
Hiện trường vụ tai nạn
ẢNH: LÊ LANG
Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 7 giờ 20 ngày 3.4. Thời điểm này, xe đầu kéo BS 29H - 100.05 kéo theo rơ moóc BS 15R - 007.95 lưu thông trên QL1 theo hướng từ Mỹ Thuận về Trung Lương. Khi đến đoạn thuộc địa bàn xã Phú An, H.Cai Lậy, Tiền Giang thì bất ngờ va chạm với xe ô tô con BS 51F - 933.72 lưu thông cùng chiều phía trước.
Cú va chạm mạnh làm xe con lao leo lên dải phân cách, "lộn mèo" sang phần đường ngược lại rồi lật ngửa, nằm ngang trên đường. Sau đó, xe đầu kéo tiếp tục đâm vào đầu đoạn dải phân cách trên đường mới dừng lại. Một người trên xe ô tô con bị thương nhẹ, được người dân đưa đi bệnh viện.
Tai nạn trên QL1: Xe đầu kéo hất xe con lộn nhào ngửa bụng trên đường - ảnh 1

Một đoạn dải phân cách bị xe đầu kéo tông hư hỏng nặng.

ẢNH: LÊ LANG

Tại hiện trường, xe con lật ngửa bên chiều đường ngược lại và hư hỏng nặng. Xe đầu kéo tông hư một đoạn dải phân cách.
Vụ tai nạn làm cho giao thông qua khu vực ùn ứ nhiều km. Đến gần 13 giờ cùng ngày (3.4), hiện trường mới được giải quyết xong.
Nhận được tin báo, Trạm Kiểm soát giao thông Trung Lương đã có mặt phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ có liên quan điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trung Chien

Trung Chien

Công tai nơ ẩu. Đi phía sau mà tông người ta được chứng tỏ chạy ẩu lại không giữ khoảng cách an toàn nên mới như thế. Bực cho mấy anh chạy công quá
Huy Nguyễn

Huy Nguyễn

Bạn chắc là người chứng kiến sự việc nên cào bàn phím, xe con chạy theo kiểu điền vào chỗ trống, tranh giành đường để đi chứ không thể chờ vài phút, chưa nói đến lái xe nhà bằng lái xe bao đậu, bao đụng nữa .
Đoàn Thái Sơn

Đoàn Thái Sơn

Chưa chắc, biết đâu bị xe con tạt đầu thì sao hoặc có khi bị bên thứ 3 nào đó làm 2 phương tiện này xãy ra tai nan. Đừng vội kết luận. Mong mọi người ra đương luôn luôn cẩn thận.
4 phản hồi
bình minh doãn

bình minh doãn

Xe đầu kéo tham gia giao thông cần có giờ được hoạt động riêng vì xe loại này chạy nối đuôi nhau 2-3 xe trên đường cản trở giao thông và nguy hiểm cho xe con , xe khách
Longgiang25

Longgiang25

Mấy đại gia nên sắm đầu kéo đi làm, vừa to lớn vừa an toàn vừa độc vừa đắt.
Ngô Tuyến

Ngô Tuyến

Xe congtono chạy đúng phần đường của mình vụ này phải coi lại camera giám sát thì biết ngay
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU