Tai nạn thương tâm tại Tiền Giang: Một phụ nữ mang thai 5 tháng tử vong

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đang lưu thông trên đường, 2 xe máy bất ngờ va chạm trực diện. Sau tai nạn, 2 người bị thương nặng và 1 phụ nữ mang thai 5 tháng tử vong.
Hiện trường vụ tai nạn  /// ẢNH: LÊ LANG Hiện trường vụ tai nạn - ẢNH: LÊ LANG
Hiện trường vụ tai nạn
ẢNH: LÊ LANG
Theo người dân chứng kiến vụ tai nạn, khoảng 12 giờ ngày 21.3, xe máy BS 69D1-349.28 do anh L.V.Đ (26 tuổi) điều khiển chở vợ là chị V.T.N.O (29 tuổi, cùng ngụ H.Thới Bình, Cà Mau) lưu thông trên tỉnh lộ 866B theo hướng từ Khu công nghiệp Long Giang ra tỉnh lộ 866.
Khi đến đoạn thuộc địa bàn ấp 4, xã Tân Lập 1, H.Tân Phước, Tiền Giang, xe của anh Đ. bất ngờ va chạm với xe máy BS 63B3-989.26 do một thanh niên khoảng 25 tuổi điều khiển đang lưu thông theo hướng ngược lại.

Xót xa cô gái đang mang thai tử nạn trên đường theo chồng đi làm thuê

Cú tông mạnh khiến cả 3 người cùng phương tiện ngã xuống đường làm cả 3 người bị thương nặng, được người dân nhanh chóng đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, khi đến bệnh viện thì chị O. tử vong. Đáng thương là chị O. đang mang thai 5 tháng, hai vợ chồng chị từ Cà Mau lên Tiền Giang làm thuê thì gặp nạn.
Nhận tin báo, Công an H.Tân Phước đã có mặt phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU