Tai nạn ở Tiền Giang: Xe tải lao vào quán ăn, thực khách một phen hoảng vía

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tai nạn ở Tiền Giang: Một xe tải lưu thông đến đoạn đường đang thi công thì xảy ra tai nạn với xe tải khác đi cùng chiều phía trước. Sau đó, xe tải lao vào quán ăn ven đường mới dừng lại.
Hiện trường vụ tai nạn /// ẢNH: LÊ LANG Hiện trường vụ tai nạn - ẢNH: LÊ LANG
Hiện trường vụ tai nạn
ẢNH: LÊ LANG
Theo người dân chứng kiến vụ tai nạn, khoảng 23 giờ 10 ngày 28.3, xe tải BS 63C - 105.65 chở theo 2 người và trứng cút lưu thông trên đường dẫn cao tốc TP.HCM - Trung Lương. Khi đến đoạn thuộc địa bàn ấp Ngãi Lợi, xã Thân Cửu Nghĩa, H.Châu Thành, Tiền Giang thì bất ngờ tông vào đuôi xe tải đang đi cùng chiều phía trước. Sau đó, xe tải BS 63C - 105.65 tiếp tục lao vào quán ăn ven đường mới dừng lại.
Sau tai nạn, cabin xe tải BS 63C - 105.65 bẹp dúm biến dạng, 3 người trên xe may mắn thoát chết trong gang tấc, nhiều người trong quán ăn một phen hoảng vía. Tại hiện trường, chiếc xe tải tông sập một phần mái che và vách tường quán ăn.
Tai nạn ở Tiền Giang: Xe tải lao vào quán ăn, thực khách một phen hoảng vía - ảnh 1

Một phần mái che và vách tường quán ăn bị xe tải tông sập

ẢNH: LÊ LANG

Nguyên nhân ban đầu được xác định do xe tải lưu thông phía trước gặp công trình đang thảm nhựa mặt đường nhưng không có biển báo nên thắng gấp, làm cho xe tải BS 63C-105.65 phía sau tông vào. Người dân khu vực xảy ra tai nạn cho biết trước đó cũng có nhiều trường hợp người điều khiển xe máy bị té ngã khi lưu thông qua đoạn đường này. Họ bị rơi vào “bẫy”công trình trên đường mà không có biển báo.
Nhận được tin báo, Phòng CSGT Công an tỉnh Tiền Giang đã kịp thời có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân tai nạn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU