Tai nạn ở Quảng Nam: Ô tô 'điên' tông hàng loạt xe máy, 2 người chết, 5 người nguy kịch

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ô tô 'điên' 7 chỗ ở Quảng Nam chạy với tốc độ cao tông vào 4 xe máy đi trên đường khiến 2 người phụ nữ tử vong tại chỗ và 5 người khác nguy kịch.
Hiện trường vụ tai nạn ô tô điên tông hàng loạt xe máy /// ẢNH: MẠNH CƯỜNG Hiện trường vụ tai nạn ô tô điên tông hàng loạt xe máy - ẢNH: MẠNH CƯỜNG
Hiện trường vụ tai nạn ô tô điên tông hàng loạt xe máy
ẢNH: MẠNH CƯỜNG
Sáng 10.4, Công an H.Đại Lộc (Quảng Nam) cho biết đang điều tra một vụ ô tô 'điên' 7 chỗ tông hàng loạt xe máy khiến 2 người tử vong và 5 người nguy kịch.

Kinh hoàng ô tô “điên” ở Quảng Nam hất tung người lên cabin xe tải, 2 người chết

Vào lúc 19 giờ 30 ngày 9.4, ô tô 7 chỗ BS 92A - 183.25 (chưa rõ danh tính người điều khiển) lưu thông trên đường ĐH3 với tốc độ cao. Khi đến xã Đại An (H.Đại Lộc), ô tô bất ngờ lao thẳng vào một phụ nữ điều khiển xe máy đang lưu thông lưu thông theo chiều ngược lại. Ô tô hất tung người này lên nắp ca bin của một xe tải đi cùng chiều khiến nạn nhân tử vong tại chỗ, xe máy bị cuốn vào gầm ô tô và bị kéo lê cả chục mét.

Tai nạn ở Quảng Nam: Ô tô 'điên' tông hàng loạt xe máy, 2 người chết, 5 người nguy kịch - ảnh 1

Lực lượng chức năng khoanh vùng hiện trường vụ tai nạn

ẢNH: MẠNH CƯỜNG

Tiếp đó, ô tô 7 chỗ tông trực diện vào xe máy do một phụ nữ trú xã Đại Minh (H.Đại Lộc) điều khiển khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Chưa dừng lại, ô tô 7 chỗ BS 92A - 183.25 tông tiếp vào hai xe máy đi đường khiến 3 người trên hai xe máy bị thương nặng. Các nạn nhân được người dân đưa đến Bệnh viện đa khoa khu vực miền núi phía Bắc Quảng Nam cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Nhận được tin báo, Công an H.Đại Lộc đã có mặt phong tỏa hiện trường, phân luồng điều tiết giao thông, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Tai nạn ở Quảng Nam: Ô tô 'điên' tông hàng loạt xe máy, 2 người chết, 5 người nguy kịch - ảnh 2

Nhiều người dân tập trung theo dõi vụ tai nạn

ẢNH: MẠNH CƯỜNG

Tại hiện trường, sau khi tông hàng loạt xe máy, ô tô 'điên' leo lên hiên nhà một người dân, bị hư hỏng nặng. Một xe máy nằm dưới gầm ô tô, 3 xe máy khác nằm trên đường, nhiều vật dụng bị vỡ, vương vãi khắp nơi. Sau vụ tai nạn xảy ra, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Trí Thanh đã chỉ đạo cho Sở GT-VT, Công an tỉnh, UBND H.Đại Lộc khẩn trương giải quyết vụ việc, thăm hỏi, động viên gia đình các nạn nhân.

Bình luận

User
Gửi bình luận
văn

văn

Ở nước mình tín hiệu đèn giao thông đa phần bị chỉnh nghịch, cực kì nguy hiểm! Tôi ý kiến hoài là: Khi đèn xanh, chạy từ giao lộ 1 tới giao lộ 2, cách giao lộ 2 khoảng 60m thì buộc chỉnh đèn xanh nhảy lên ( tuyến chính là 120m, quốc lộ là 180m) là giảm ngay trên 70% TNGT vì mật độ xe trên đường giảm đi, kg có vụ xe sau lùa xe trước, xe dừng xe không dừng, đỡ ô nhiễm nữa các bác ạ
Thảo Maroon

Thảo Maroon

ĐOạn này gần nhà mình luôn, lần đầu có tai nạn lớn như vậy nghe mà rùng mình. Ông này say sỉn. Nhà nước mình thắt chặt luật uống rượu bia rồi vậy mà vẫn còn nhưng người ý thức kém quá,gây ảnh hưởng đến người khác.
Nguyễn Phi Khanh

Nguyễn Phi Khanh

Ra đường xe nào cũng chạy như điên, chỉ cần sơ suất là xử lý không kịp. Chưa kể trong người có chất kích thích, sử dụng điện thoại ... vv không sớm thì muộn cũng sẽ gây tai nạn !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU