Tai nạn ở Bình Dương: Tàu hỏa tông đứt đôi xe đầu kéo container

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vụ tai nạn xảy ra ở Bình Dương khi xe đầu kéo container đi qua đường sắt thì bất ngờ bị tàu hỏa chở hàng tông đứt làm đôi. Người dân phải phá cửa cứu tài xế kẹt trong cabin xe đầu kéo.
Hiện trường vụ tai nạn. /// Ảnh: CTV Hiện trường vụ tai nạn. - Ảnh: CTV
Hiện trường vụ tai nạn.
Ảnh: CTV
Vụ tai nạn xảy ra lúc khoảng 4 giờ ngày 5.11, trên đường sắt giao nhau với đường bộ Lý Thường Kiệt (P.Dĩ An, TP.Dĩ An, Bình Dương) giữa tàu hỏa và xe đầu kéo container.
Tai nạn ở Bình Dương: Tàu hỏa tông đứt đôi xe đầu kéo container - ảnh 1

Đầu kéo container bị tông biến dạng

Ảnh: CTV

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, xe container đầu kéo BS 51C - 654.47 do tài xế Lê Huy Chung (34 tuổi, ngụ Bình Dương) điều khiển, lưu thông trên đường Lý Thường Kiệt đến đoạn giao nhau với đường sắt.
Thời điểm này, rào chắn di động không được kéo qua nên tài xế xe 51C - 654.47 tiếp tục điều khiển xe băng ngang đường sắt.
Tai nạn ở Bình Dương: Tàu hỏa tông đứt đôi xe đầu kéo container - ảnh 2

Thùng container văng trên đường sắt.

Ảnh: CTV

Ngay lúc đó, tàu hàng SH3 do lái tàu Trần Yên Bằng (27 tuổi, ngụ Bình Thuận) điều khiển, đang lưu thông về hướng TP.HCM, đã tông chính giữa xe container làm đầu và thùng xe đứt văng sang hai bên đường sắt.
Tài xế xe đầu kéo container bị thương, kẹt trong cabin, được người dân phá cửa giải cứu. Đầu tàu hỏa cũng bị biến dạng sau tai nạn. Lãnh đạo Công an TP.Dĩ An (Bình Dương) cho biết đang điều tra có hay không việc nhân viên gác chắn đã không nhận được tín hiệu tàu hỏa tới, không kéo rào chắn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
tr***@gmail.com

tr***@gmail.com

Xét trên tính thực tế cộng đồng,thực tế hiện trường.....thì khoan họp bàn đến ai đúng ai sai mà nghành đường sắt nên kết hợp với các địa phương có giao cắt đường sắt và đường bộ địa phương để làm dự án rào chắn tự động giúp tạo ra SỰ DỄ DÀNG - AN TOÀN - CHÍNH XÁC....trong khi tham gia giao thông.Góp phần mang lại hạnh phúc ấm no - không bị thiệt hại về tính mạng cũng như tiền của.Nếu cứ NGỒI Ỳ RA phân tích lỗi của ai,của ai mà không thực hiện PHƯƠNG CÁCH GIẢM THIỂU TAI NẠN thì còn bị hoài .Bắt lỗi để làm gì ? Chưa kịp xử thì họ đã....tiếp theo lại là những trường hợp mới !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU