Tai nạn nghiêm trọng: Xe tải tông hàng loạt ô tô, xe máy, 2 người thiệt mạng

13 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra khi xe tải tông hàng loạt ô tô, xe máy,  khiến 2 người tử vong.
Hiện trường vụ tai nạn /// Ảnh: A.T Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: A.T
Hiện trường vụ tai nạn
Ảnh: A.T
Khoảng 14 giờ 30 ngày 30.12, trên tỉnh lộ 725, đoạn qua thôn Liên Trung, xã Tân Hà, H.Lâm Hà (Lâm Đồng) xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 2 người tử vong.
Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, ô tô tải BS 49C-161.74 do Đào Nguyên Phước (29 tuổi, TT.D’Ran, H.Đơn Dương, Lâm Đồng) điều khiển đi theo hướng TT.Đinh Văn - xã Tân Hà, khi đến trước Bệnh viện đa khoa Tân Hà thì bất ngờ tông vào một loạt ô tô và xe máy.
Tai nạn khiến 2 cô gái Nguyễn Thị Thu Hà (21 tuổi) và Nguyễn Thị Phương (19 tuổi, cùng ngụ xã Liên Hà, H.Lâm Hà) đi xe máy cùng chiều phía trước tử vong tại chỗ; 6 ô tô và 1 xe máy bị hư hỏng. Công an H.Lâm Hà đã tạm giữ tài xế cùng ô tô gây tai nạn để điều tra, xử lý.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hiep Nguyen

Hiep Nguyen

Trồng một cây như nuôi một con người đến tuổi trưởng thành tốn kém không biết bao nhiêu tiền của, thời gian, công lao và tình yeu thương....Tại sao người ta cướp mất đi sinh mạng con người một cách tàn nhẩn, vô tâm , độc ác như thế ?.Luật pháp phải quyết liệt, nghiêm minh để trừng phạt và để bảo vệ và che chở nhửng con người vô tội và bé nhỏ nầy....
Thanh Sơn

Thanh Sơn

Bao giờ cánh tài xế mới ý thức khi cầm vô lăng để những tai nạn thương tâm này không còn xảy ra.
Van Dungvung

Van Dungvung

Tết nhất tới nơi chạy đâu mà vội vội vàng vàng , cẩu thả, bất cẩn gây đau thương cho bao gia đình, nếu xét nghiệm mà tài xế có nồng độ cồn hay các chất gây nghiện nên xử kịch khung còn chưa tương xứng với tội trạng.
beoanh92

beoanh92

Tai nạn quá thương tâm! Tội nghiệp cho hai cô gái còn rất trẻ. Mong các bác tài lái xe cẩn thận hơn.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU