Tai nạn nghiêm trọng chiều 25 tháng Chạp, 2 người tử vong tại chỗ

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa 2 xe máy và xe du lịch 4 chỗ xảy ra chiều 25 tháng Chạp khiến 2 người đi xe máy tử vong tại chỗ.
Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 2 người tử vong tại chỗ /// Ảnh: Trung Nguyên Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 2 người tử vong tại chỗ - Ảnh: Trung Nguyên
Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 2 người tử vong tại chỗ
Ảnh: Trung Nguyên
Luc 15 giờ ngày 30.1, trên tuyến đường ranh giới giữa xã Xuân Quế và xã Hàng Gòn (H.Cẩm Mỹ, Đồng Nai) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa 2 xe máy và xe du lịch 4 chỗ khiến 2 người đi xe máy tử vong tại chỗ.
Theo thông tin từ thượng tá Huỳnh Yên Nam, Trưởng công an H.Cẩm Mỹ, vào thời điểm trên, xe máy BS 72G1 - 507.45 và xe máy BS 60K - 2342 (chưa rõ danh tính người điều khiển) lưu thông theo hướng từ xã Xuân Quế ra quốc lộ 56, thuộc địa phận xã Hàng Gòn.
Khi đến khu vực trên, 2 xe máy xảy ra va chạm, cùng té xuống đường. Lúc này, xe du lịch 4 chỗ BS 60A - 537.13 (cũng chưa rõ tài xế điều khiển) lưu thông theo chiều ngược lại không kịp xử lý đã va chạm với 2 nạn nhân đi xe máy đang té xuống đường khiến 2 nạn nhân này tử vong tại chỗ.
Vụ tai nạn nghiêm trọng đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Đoạn đường này tôi cũng đã từng đi qua, nói chung là cũng không nhiều xe lưu thông gì nhiều,nên đa số các phương tiện giao thông ở đoạn đường này thường hay chạy “rất nhanh” vì đa phần là chủ quan, nên khi gặp sự cố thì thường không xử lý kịp, nên gây ra tai nạn cũng là dễ hiểu. Còn 5 ngày nữa là hết năm cũ, mong mọi người tham gia giao thông điều khiển các phương tiện, phải rất cẩn thận chấp hành đúng luật giao thông, để phòng tránh tai nạn và để đón mừng năm mới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU