Tai nạn liên hoàn trong hầm Hải Vân, xe cấp cứu bệnh nhân mắc kẹt

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một vụ tai nạn liên hoàn giữa 4 ô tô trong hầm Hải Vân, trong đó có xe cấp cứu đang chở bệnh nhân khiến 2 người bị thương, hầm Hải Vân ùn tắc.

Xe cấp cứu theo sau cùng cũng không dừng kịp, nên chui gầm xe tải /// Văn Tiến Xe cấp cứu theo sau cùng cũng không dừng kịp, nên chui gầm xe tải - Văn Tiến
Xe cấp cứu theo sau cùng cũng không dừng kịp, nên chui gầm xe tải
Văn Tiến

Chiều tối 12.4, trong hầm đường bộ Hải Vân (TP.Đà Nẵng) xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa 4 ô tô, trong đó có một xe cấp cứu có bệnh nhân.

Khoảng 18 giờ cùng ngày, ô tô khách BS 18B - 01881 lưu thông qua hầm Hải Vân theo hướng từ Đà Nẵng ra Thừa Thiên - Huế, đến đoạn khoảng giữa hầm thì bất ngờ dừng đột ngột.

Lúc này, nối đuôi theo sau có 3 ô tô đang lưu thông, do không giữ được khoảng cách an toàn và không thắng kịp, đã đâm dồn nhau vào ô tô khách.

Các xe dồn cục gây tai nạn liên hoàn trong hầm Hải Vân, lần lượt là ô tô 7 chỗ BS 43A - 388.60, xe tải BS 29C - 39107 và xe cấp cứu BS 43A - 179.24. Trong xe cấp cứu có một bệnh nhân đang cần đưa từ Đà Nẵng ra TP.Huế để điều trị.

Tai nạn liên hoàn trong hầm Hải Vân, xe cấp cứu bệnh nhân mắc kẹt - ảnh 1
Ô tô 7 chỗ nát đầu trong vụ tai nạn liên hoàn giữa 4 ô tô trong hầm Hải Vân, tài xế bị thương nặng
- Ảnh: V.T

Vụ tai nạn khiến làn đường trong hầm Hải Vân, hướng Đà Nẵng - Thừa Thiên - Huế bị ùn tắc, lực lượng trong hầm phải điều tiết giao thông 1 chiều.

Theo đơn vị quản lý hầm Hải Vân, vụ tai nạn liên hoàn 4 ô tô khiến 2 người bị thương, trong đó 1 người trên ô tô 7 chỗ và 1 người trên xe cấp cứu. Do xe cấp cứu tê liệt, nên ban quản lý hầm đã gọi xe khác đưa 2 nạn nhân ra ngoài để chuyển về Bệnh viện Đà Nẵng cấp cứu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU