Tai nạn liên hoàn, hàng chục người nhập viện

6
(TNO) Khoảng 23 giờ ngày 30.10, trên QL1A thuộc địa bàn thôn Bình Quý, thị trấn Phước Dân, H.Ninh Phước (Ninh Thuận) xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 1 người chết và hơn 20 người bị thương.

Tai nạn liên hoàn, hàng chục người nhập viện - ảnh 1
Xe giường nằm bị nát phần đầu

Có mặt tại hiện trường chúng tôi chứng kiến xe khách BKS 77B-00486 gần như bị biến dạng; phần đầu xe giường nằm BKS 76B-00378 bị hư hỏng nặng. Dầu nhớt từ 2 xe khách này chảy lên láng cả mặt đường.

Một CSGT làm nhiệm vụ tại hiện trường cho biết hai xe khách lưu thông cùng chiều theo hướng bắc - nam.

Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân dẫn đến tai nạn do phía bên phải đường có xe đầu kéo rơ moóc BKS 85T-1534 bị hư hỏng đang dừng để sửa chữa. Xe khách 77B-00486 chạy tốc độ nhanh đã đâm vào phần đuôi của xe rơ moóc, lách sang trái.

Tiếp theo đó, xe giường nằm lưu thông phía sau không thắng kịp đã đâm vào phần đuôi xe 77B-00486.

Tai nạn liên hoàn, hàng chục người nhập viện - ảnh 2
Hiện trường vụ tai nạn

Tai nạn liên hoàn, hàng chục người nhập viện - ảnh 3
Xe giường nằm biển số 76B-00378

Tai nạn liên hoàn, hàng chục người nhập viện - ảnh 4
Xe rơ moóc bị chết máy

Tai nạn liên hoàn, hàng chục người nhập viện - ảnh 5
Di chuyển xe khách ra khỏi hiện trường

Tai nạn liên hoàn, hàng chục người nhập viện - ảnh 6
Các nạn nhân vụ tai nạn giao thông đang được điều trị tại bệnh viện

Vụ tai nạn đã làm một hành khách nữ khoảng 60 tuổi (chưa rõ danh tính) tử vong, hơn 20 người trên hai xe khách và một phụ xe rơ moóc bị thương (trong đó có 4 người đang trong tình trạng nguy kịch) được chuyển vào Bệnh viện đa khoa Ninh Thuận cấp cứu.

Phòng CSGT Ninh Thuận tập trung lực lượng xử lý hiện trường, đồng thời phân luồng giao thông để hạn chế ùn tắc.

Thanh Niên Online sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ tai nạn giao thông này.

Tin, ảnh: Thiện Nhân

Bình luận

User
Gửi bình luận
nguyen thanh tu

nguyen thanh tu

Mấy bác lái xe này ngày nào cũng được lên báo nhỉ... bữa nay mà muốn đi đâu thì xin tránh xa xe khách....
hoangan

hoangan

Cần xemlai lực luong csgt cũng như đây là hệ quả của công tác giáo dục đạo đức cho lái xe, trách nhiệm cơ quan chức năng.
Trung Thanh

Trung Thanh

Nên xem lại trách nhiệm của xe rơ móoc bị chết máy. Tài xế có làm đủ các qui định báo hiệu không ? tôi thấy 1 điều bất thường nhưng không có 1 CSGT nào xử lý là: xe bị xự cố thì hầu như đều để tại trên đường (bất kể là ở đừơng cong, trên cầu, dưới cầu, giữa đường ..) và chờ đợi sửa chữa, các tài xế không bao giờ tìm cách kéo xe vào sát lề, hay cứu hộ đưa về nới an tòan để khắc phục. Sau khi sửa xe xong thì các tài xế sẽ chạy xe luôn và để lại hiện trường nào là gạch đá chèn bánh xe, cành cây báo hiệu ... phải qui định tất cả các xe bị sự cố trên đường thì phải gọi ngay xe cứu hộ để đưa ra khỏi đường ...ai vi phạm để gây tại nạn như trường hợp này thì xử lý hình sự.
Trần

Trần

Bao nhiêu vụ xe đậu không đúng vị trí, hư hỏng trên đường không cảnh báo dẫn tới tai nạn thảm khốc như vụ này, vụ container Hải phòng tông chết và bỏ trốn cùng dạng này. Tình trạng xe gắn máy đang chạy dừng đột cũng đã gây tai nạn nhiều. Tất cả các bác tài và người điều khiển xe gắn máy phải cố gắng tránh lỗi này nha.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU