Tai nạn kinh hoàng: Xe tải lùa 8 xe máy trong tiếng la hét thất thanh

34 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra trên quốc lộ 91 trong sáng 14.9 đã làm nhiều người bị thương, giao thông rối loạn, tiếng la hét thất thanh... 
2 xe gắn máy bị mắc kẹt dưới gầm xe tải /// Ảnh: Thanh Dũng 2 xe gắn máy bị mắc kẹt dưới gầm xe tải - Ảnh: Thanh Dũng
2 xe gắn máy bị mắc kẹt dưới gầm xe tải
Ảnh: Thanh Dũng
Khoảng 7 giờ 25 ngày 14.9, dưới chân cầu Nguyễn Trung Trực nằm trên đường Trần Hưng Đạo (P.Bình Khánh, TP.Long Xuyên, An Giang) xảy ra vụ tai nạn kinh hoàng khi một chiếc xe tải bất ngờ lùa hàng loạt xe máy trên đường.
[VIDEO] Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng
tai_nan_kinh_hoang
Hiện trường vụ xe tải lùa hàng loạt xe máy
Ảnh: Thanh Dũng
Thông tin ban đầu, thời điểm xảy ra vụ tai nạn, nhiều nhân chứng hoảng hốt khi thấy xe tải BS 67C - 033.05 lùa ngã hàng loạt xe máy trong tiếng la hét thất thanh. Chiếc xe tải chỉ dừng lại khi kéo lê 2 xe máy mắc kẹt dưới gầm xe một đoạn dài.
Người dân địa phương đã đưa các nạn nhân đi cấp cứu ở Bệnh viện đa khoa trung tâm tỉnh An Giang.
Tai nạn kinh hoàng:  Xe tải lùa 8 xe máy trong tiếng la hét thất thanh - ảnh 2
tai_nan_kinh_hoang
Hiện trường vụ tai nạn
Ảnh: Thanh Dũng
Sau khi tai nạn xảy ra, Công an TP.Long Xuyên, Cảnh sát giao thông thuộc Công an tỉnh An Giang đã có mặt ở hiện trường xử lý vụ tai nạn.
Tại hiện trường, PV ghi nhận 3 chiếc xe máy nằm dưới chân cầu Nguyễn Trung Trực, 3 chiếc xe máy bị lùa đi hơn 20 m, 2 xe máy kẹt dưới gầm xe tải, dính bê bết vết máu.
Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra trên quốc lộ 91 ngay giờ cao điểm. Lực lượng công an tiến hành giải tỏa, phân luồng, điều hướng dòng phương tiện lưu thông để giảm tải ùn ứ.
Sáng cùng ngày (14.9), trao đổi nhanh với PV, các bác sĩ ở Bệnh viện đa khoa trung tâm tỉnh An Giang cho biết có 10 nạn nhân nhập viện cấp cứu sau vụ tai nạn, trong đó có 4 người bị thương nặng. 
tai_nan_kinh_hoang
tai_nan_kinh_hoang
Cơ quan chức năng xử lý vụ tai nạn
Ảnh: Thanh Dũng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Văn Lưu

Lê Văn Lưu

Dù có bất cứ lý do gì đưa ra để bào chữa đi chăng nữa thì hành vi và kỹ năng lái xe phải xem xét thật kỹ. Đừng để tai nạn xảy ra rồi lại đổ lỗi cho nguyên nhân khách quan.
Nguyễn Thị Hoa

Nguyễn Thị Hoa

Cầu mong mọi người được bình yên.
Viet Đưc

Viet Đưc

Lỗi thứ nhất là đến các giao lộ, ngã ba, ngã tư, đèn xanh đỏ các xe đề không đi chậm, sát nút mời rà phanh nên không kịp sử lý. lỗi thứ hai là khi tham gia giao thông xe máy thuường đi nghênh ngang không cần biết đằng sau là xe gì lên cố mà gánh hậu quả trúng ai người đó thiết trước đã. nản cho giao thông ở VN. Vẫn lag 2 chữ "Ý THỨC" (ở con người).
Lý Nghịch

Lý Nghịch

Đừng có nói xe máy nghênh ngang mà hãy nhìn cái ảnh đầu tiên trong bài báo kìa.
Quang Vinh

Quang Vinh

Ngày trước có mẹ một tên cướp đã nói "ai bảo các cô đeo vòng vàng để con tôi nảy máu tham giết người cướp của". Gây tội ác lại còn đổ lỗi cho nạn nhân. Xe tải chạy tới lùa xe máy vào gầm mà còn đổ lỗi.
8 phản hồi
Xuân Phúc

Xuân Phúc

Tài xế này cày ban đêm ngủ ban ngày rồi.
Thùy Khê

Thùy Khê

Cầu mong cho mọi người đều tai qua nạn khỏi.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU