Tai nạn kinh hoàng: Thi thể chú rể cùng người thân được đưa về quê an táng

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

13 người tử vong trong vụ tai nạn kinh hoàng ở Điện Bàn (Quảng Nam) đã được khâm liệm và đang trên đường đưa về quê nhà để an táng.
Xe ô tô 16 chỗ vỡ nát sau tai nạn
ẢNH: MẠNH CƯỜNG
[VIDEO] Bi kịch ngày cưới thành đại tang sau tai nạn 13 người chết ở Quảng Nam
Sáng 30.7, có mặt tại hiện trường chỉ đạo vụ việc, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Đinh Văn Thu thông tin ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, đích thân ông Thu cùng các ban ngành liên quan đã đến hiện trường để chỉ đạo cứu hộ cứu nạn.
Sau khi các nạn nhân bị thương nặng được đưa đi cấp cứu, 13 người tử vong trong vụ tai nạn đã được khâm liệm và đang trên đường đưa về quê nhà để an táng.

“UBND tỉnh đã chỉ đạo Ban ATGT tỉnh phối hợp với chính quyền tỉnh Quảng Trị tham gia hỗ trợ gia đình nạn nhân trong vụ tai nạn. Thi thể của 13 nạn nhân tử vong đang trên đường được đưa về Quảng Trị. Ban ATGT tỉnh đang đi cùng đoàn xe đưa thi thể nạn nhân về quê", ông Thu nói.

Ông Thu cũng cho hay tỉnh hỗ trợ 5 triệu đồng cho những nạn nhân tử vong, 2 triệu đồng cho người bị thương đang cấp cứu. Công an tỉnh đang chỉ đạo lực lượng khẩn trương làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn, đồng thời điều tiết đảm bảo giao thông trên tuyến QL1.

[VIDEO] Tang thương gia đình tài xế xe đưa dâu gặp nạn ở Quảng Nam
Tai nạn kinh hoàng: Thi thể chú rể cùng người thân được đưa về quê an táng - ảnh 2
Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng 
ẢNH: MẠNH CƯỜNG
[VIDEO] Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc

Tại Quảng Trị, ông Phạm Đình Lợi, Phó chủ tịch UBND H.Hải Lăng (Quảng Trị), cho biết ngay sau khi có thông tin, UBND huyện lập tức tổ chức đoàn công tác do ông Lê Hữu Phước (Phó chủ tịch UBND H.Hải Lăng) vào Quảng Nam để thăm hỏi

Trong khi đó tại quê nhà, lãnh đạo huyện đã cùng với lãnh đạo địa phương, Hội Chữ thập đỏ đã đến các gia đình có người tử vong trong vụ tai nạn để để phụ giúp chuẩn bị tang lễ

Ông Lợi cho biết, chính quyền Quảng Nam đã cho xe chở thi thể các nạn nhân về quê. Dự kiến khoảng tầm 10 giờ đến 11 giờ ngày 30.7, thi thể các nạn nhân này sẽ về tới quê nhà Hải Sơn.

Trong sáng 30.7, Huyện ủy và UBND H.Hải Lăng đã tổ chức họp khẩn để xử lý vụ việc cũng như bàn cách hỗ trợ cho các nạn nhân, ông Lợi cho biết thêm.

[VIDEO] Tai nạn thảm khốc 13 người chết: Ngày rước dâu thành thảm kịch

Tai nạn kinh hoàng: Thi thể chú rể cùng người thân được đưa về quê an táng - ảnh 3
Danh sách 13 nạn nhân tử vong
Trao đổi với Thanh Niên, ông Hoàng Văn Vinh, Chủ tịch UBND H.Hải Lăng cho biết, dự kiến thi thể các nạn nhân sẽ được đưa về Trạm xá UBND xã rồi sau đó đưa về từng nhà.
Theo ông Vinh, ban đầu UBND H.Hải Lăng sẽ hỗ trợ cho gia đình người bị thương 2 triệu đồng/người còn các gia đình có người mất sẽ hỗ trợ 3 triệu đồng/người. “Đó là trước mắt còn sau đó sẽ tính tiếp”, ông Vinh nói.
Theo ông Vinh, hầu hết các nạn nhân đều là bà con với nhau, có gia đình chết 4 người, hầu hết họ đều là nông dân điều kiện hoàn cảnh khó khăn sức khó khăn.
Tai nạn kinh hoàng: Thi thể chú rể cùng người thân được đưa về quê an táng - ảnh 4
Đồ họa: Cẩm Tiên

Bình luận

User
Gửi bình luận
danmientay

danmientay

Khi tài xế cầm vô-lăng, là các bạn đang cầm trong tay bao nhiêu sinh mạng đang ngồi sau tay lái của mình. Những người đó không khác chi Cha Mẹ, vợ con của các bạn. Vững tay nghề, cẩn trọng khi lái xe và trên hết là đạo đức của tài xế để các bạn xứng đáng là người bảo vệ họ an toàn.
Nguyễn Trí Tuệ

Nguyễn Trí Tuệ

Xin chia buồn cùng các gia đình gặp nạn.Rất thương tâm.
Tôi có gợi ý!
Xem hình,tôi thấy ngay bánh xe trước của xe gặp nạn có một cái gờ.Chắc có lẽ do đoạn lộ mới sửa và lộ cũ tạo thành cái gờ này.Ban đêm tài xế không thấy cái gờ này,nên xe chạy tới đây vướng cái gờ,xe bị tưng lên,tài xế lạc tay lái,nên gây ra thảm họa.
Theo tôi.Đây cũng là một nguyên nhân của các nguyên nhân.
Đề nghị các ngành chức xem xét đến việc thi công công trình để tạo ra gờ(khớp)xảy ra vụ tai nạn.
lê hoàng minh duy

lê hoàng minh duy

Tại sao các nước khác tỷ lệ tai nạn giao thông xảy ra rất ít vì luật pháp nước họ rất nghiêm khắc nên mọi công dân đều chấp hành luật pháp rất cao. Còn ở nước ta thì không nói ra mọi người cũng hiểu tai sao...........
Ttt

Ttt

Quá thương đau , xin chia buồn cùng gia đình

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU