Tai nạn kinh hoàng, ô tô biển tứ quý lao vào đám tang, 4 người tử vong

21 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Tai nạn kinh hoàng xảy ra khi ô tô 7 chỗ mang biển tứ quý 6 lao vào đội mai táng đang diễn tập, chuẩn bị lễ di quan ở một đám tang. Đã có 4 người tử vong và 6 người nhập viện cấp cứu. 
4 người tử vong khi ô tô biển tứ quý lao vào đám tang  /// Ảnh: Hoàng Trọng 4 người tử vong khi ô tô biển tứ quý lao vào đám tang - Ảnh: Hoàng Trọng
4 người tử vong khi ô tô biển tứ quý lao vào đám tang
Ảnh: Hoàng Trọng
Theo thông tin ban đầu, một vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra vào khoảng hơn 13 giờ ngày 11.4 trên đường Nguyễn Công Trứ (P.Lê Hồng Phong, TP.Quy Nhơn, Bình Định).
Tai nạn kinh hoàng, ô tô biển tứ quý lao vào đám tang, 4 người tử vong - ảnh 1
Ô tô BS 49X - 6666 gây tai nạn
Ảnh: Hoàng Trọng
Vào thời điểm trên, ô tô 7 chỗ mang biển số tứ quý 49X - 6666, chưa rõ danh tính tài xế, bất ngờ lao vào đội mai táng đang diễn tập, chuẩn bị cho lễ đưa tang trên đường Nguyễn Công Trứ khiến ít nhất 2 người tử vong tại chỗ, 8 người bị thương nặng.
Đến 15 giờ ngày 11.4, thêm một nạn nhân vụ tai nạn tử vong tại bệnh viện. Đến 19 giờ cùng ngày, thêm một nạn nhân tử vong.
Tai nạn kinh hoàng, ô tô biển tứ quý lao vào đám tang, 4 người tử vong - ảnh 2
Tai nạn kinh hoàng, ô tô biển tứ quý lao vào đám tang, 4 người tử vong - ảnh 3
Ô tô BS 49X - 6666 gây tai nạn
Ảnh: Hoàng Trọng
Theo thông tin ban đầu, 2 nạn nhân tử vong tại chỗ tên Phú và Xuân, thành viên đội mai táng. Đội mai táng ở đám tang nói trên gồm 11 người.Hai nạn nhân tử vong tại bệnh viện là ông Châu Văn Mạnh (40 tuổi, ở P.Lê Hồng Phong, TP.Quy Nhơn) và ông Đỗ Minh Tuấn (42 tuổi, ở P.Quang Trung, TP.Quy Nhơn).
Sau va chạm, ô tô BS 49X - 6666 tiếp tục lao đi hơn 300 m mới dừng lại.
Tai nạn kinh hoàng, ô tô biển tứ quý lao vào đám tang, 4 người tử vong - ảnh 4
Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng trên đường Nguyễn Công Trứ
Ảnh: Hoàng Trọng
Tai nạn kinh hoàng, ô tô biển tứ quý lao vào đám tang, 4 người tử vong - ảnh 5
Hiện trường vụ ô tô biển tứ quý lao vào đám tang ở TP.Quy Nhơn, Bình Định
Ảnh: Hoàng Trọng
Tai nạn kinh hoàng, ô tô biển tứ quý lao vào đám tang, 4 người tử vong - ảnh 6
Người thân của một nạn nhân tại hiện trường vụ tai nạn 
Ảnh: Hoàng Trọng
Tai nạn kinh hoàng, ô tô biển tứ quý lao vào đám tang, 4 người tử vong - ảnh 7
Rất nhiều người dân tập trung ở hiện trường vụ việc để theo dõi
Ảnh: Mã Phong
Tai nạn kinh hoàng, ô tô biển tứ quý lao vào đám tang, 4 người tử vong - ảnh 8
Khu vực xảy ra tai nạn 
Ảnh: Mã Phong
Công an tỉnh Bình Định đang điều tra vụ tai nạn kinh hoàng. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Long Nguyen

Long Nguyen

dựng rạp dưới lòng đường, chiếm gần 1 nửa con đường...trách chiếc xe gây tai nạn thì cũng phải trách gia chủ dựng rạp giữa lòng đường...vấn đề lấn chiếm lòng lề đường lâu nay nói quá nhiều rồi, dựng rạp đám tang, đám cưới, đám tiệc tràn lan ngang nhiên cấm xe lưu thông qua lại luôn...đến khi có tai nạn thì trách ai hả????
Xuân Phạm

Xuân Phạm

Lái xe sai đã đành nhưng tại sao đám tang lại làm rạp ngay trên lòng đường, tình trạng đám cưới, đáng tân gia; tiệc tùng....làm rạp ngay trên đường giao thông nhưng không tháy ai, cấp, cơ quan nào có ý kiến. Tại sao vậy ? Đường là để các phương tiện lưu thông, nếu có sử dụng tạm thwoif thì cũng phải có biển báo hiệu cho người tham gia giao thông biết chứ !
Huynh Trần

Huynh Trần

Một số bạn bình luận vô lý, chiếm lòng đường dựng rạp là một lỗi, còn lái xe gây ra tai nạn lại là lỗi khác, lỗi này nghiêm trọng hơn. Đơn giản cứ xem đám tang là một chiếc xe lớn đang đậu trên đường và âm thanh nó phát ra rất ồn mà tài xế lại lái xe đâm thẳng vào là chạy rất ẩu, giống như ôtô đang chạy trên đường đâm thẳng vô một ôtô khác đang đậu bên đường vậy đó, đừng đổ thừa ôtô đang đậu trên đường cấm đậu xe thì tài xế có quyền đâm thẳng vô được. Không phải do trời tối nên tài xế không quan sát từ xa được, cũng chẳng phải con chó con mèo nho nhỏ đứng trên đường mà từ xa tài xế không thấy một đám đông người. Có khả năng tài xế say xỉn dùng chất kích thích, hoặc tài xế đạp nhầm chân ga thay vì chân thắng, hoặc đang trưa nên tài xế buồn ngủ không tập trung quan sát khi lái xe. Dù là lý do gì thì tài xế gây ra tai nạn vẫn là người có lỗi lớn nhất chứ không phải tang quyến.
Lê Thanh Trung

Lê Thanh Trung

Nhà có đám cứ lấy đường đi làm rạp lấn chiếm cả nửa con đường nên xe ô tô lưu thông ,tài xế không quan sát được là xảy ra chuyện ngay !
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU