Tai nạn kinh hoàng ở Bình Thuận: Nhiều thi thể bị cháy không còn nguyên vẹn

100 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhiều thi thể nạn nhân của vụ tai nạn kinh hoàng ở Bình Thuận sáng 22.5 bị cháy đen, không còn nguyên vẹn.
Hai chiếc xe giường nằm cháy rụi /// Ảnh: Quế Hà Hai chiếc xe giường nằm cháy rụi - Ảnh: Quế Hà
Hai chiếc xe giường nằm cháy rụi
Ảnh: Quế Hà

Tai nạn kinh hoàng ở Bình Thuận
Lúc 4 giờ ngày 22.5, tại km 1730+300 QL 1, đoạn qua địa bàn xã Hàm Minh, huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận, xảy ra một vụ tai nạn kinh hoàng khiến 12 người chết, 24 người bị thương, nhiều người đang trong tình trạng nguy kịch
Vụ tai nạn giao thông kinh hoàng xảy ra khi trời đang mưa, trên đoạn đường không có dải phân cách.
Thông tin ban đầu, chiếc xe khách giường nằm của hãng Phương Trang mang BS 51B - 112.24 đi từ Quảng Ngãi vào TP.HCM, xe khách giường nằm BS 38N - 5577 chạy từ TP.HCM đi Hà Tĩnh và xe tải BS 86C- 05388 (chở thạch cao) đã va chạm dữ dội tại điểm xảy ra tai nạn.
Ghi nhận bằng mắt thường tại hiện trường, hai chiếc xe khách giường nằm va chạm chính diện. Hậu quả làm hai chiếc xe khách giường nằm và phần đầu chiếc xe tải cháy rụi.
Tai nạn kinh hoàng ở Bình Thuận: Nhiều thi thể bị cháy không còn nguyên vẹn - ảnh 2
Nhiều nạn nhân chết cháy khi hai chiếc xe khách giường nằm va chạm trực diện
Ảnh: Quế Hà
Theo đại tá Nguyễn Văn Minh, Phó giám đốc Công an Bình Thuận, có 12 nạn nhân đã tử vong. Nhiều thi thể nạn nhân bị cháy đen, không còn nguyên vẹn, không thể nhận diện thi thể bằng mắt thường.
Lực lượng cứu hộ phải dùng xà beng cạy từng ghế ra mới lấy được thi thể người bị nạn.
Thi thể tài xế chiếc xe khách giường năm 38N - 5577 bị kẹt cứng trong xe, cháy đen, được lưc lượng cứu hộ đưa ra sau cùng.
Tai nạn kinh hoàng ở Bình Thuận: Nhiều thi thể bị cháy không còn nguyên vẹn - ảnh 3
Lực lượng cứu hộ rất vất vả mới lấy được từng mảnh thi thể nạn nhân bị cháy
Ảnh: Quế Hà
Tai nạn kinh hoàng ở Bình Thuận: Nhiều thi thể bị cháy không còn nguyên vẹn - ảnh 4
Vụ tai nạn thật khủng khiếp
Ảnh: Quế Hà
Đích thân Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai đã trực tiếp có mặt tại hiện trường chỉ huy các lực lượng cứu hộ cứu nạn.
Các nạn nhân bị thương nặng được đưa đi cấp cứu. Tất cả có 24 người bị thương, chủ yếu do không thoát kịp ra khỏi xe khi xe đang bốc cháy.
Tai nạn kinh hoàng ở Bình Thuận: Nhiều thi thể bị cháy không còn nguyên vẹn - ảnh 5
Hiện trường vụ tai nạn
Ảnh: Quế Hà
Tai nạn kinh hoàng ở Bình Thuận: Nhiều thi thể bị cháy không còn nguyên vẹn - ảnh 6
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Nguyễn Mạnh Hùng (thứ 2 từ phải sang), Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận Nguyễn Ngọc Hai (đầu tiên, từ phải sang) và Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Bình Thuận Lương Văn Hải có mặt tại hiện trường chỉ đạo cứu hộ, xử lý tai nạn
Ảnh: Quế Hà
Hai chiếc xe khách giường nằm bị cháy toàn bộ, cộng với các thi thể nạn nhân bị cháy, tạo thành một mùi khét đáng sợ bao trùm trên cả một quãng đường quốc lộ.
Đại tá Nguyễn Văn Minh cho biết công tác nhận diện thi thể nạn nhân sẽ phải cần lấy mẫu ADN. Theo đại tá Minh, thi thể của xe nào để riêng xe đó vì người nhà đi theo sống sót cũng không nhận diện được nữa do nạn nhân bị cháy không còn nguyên vẹn.
Hiện Công an Bình Thuận đã đề nghị Bộ Công an cho cán bộ Viện khoa học hình sự phía Nam đến Bình Thuận để khám nghiệm tử thi của vụ tai nạn kinh hoàng này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Son

Son

Nạn mãi lộ - xã hội đen- thói côn đồ của tài xế là nguyên nhân những vụ tai nạn thảm khốc.
cường

cường

Đúng đó bạn, 99% do tài xế xe khách chạy ẩu, tranh đua , coi thường mạng sống của mình và của hành khách. Ai không tin, ra Quốc lộ 1 thì biết
Hoàng sơn

Hoàng sơn

Tài xế cũng là 1 nghề. Bạn đừng vơ đũa cả nắm như thế.
4 phản hồi
Trương Văn Hải

Trương Văn Hải

Quá khung khiếp, sao các chủ nhà xe và cánh tài xế không thức tỉnh cái thói côn đồ, chạy xe bạt mạng không coi hành khách và luật pháp ra gì cả. Tài xế cầm vô lăng là phải nhận biết bao tính mạng hành khách đang gởi gắm vào mình để chạy xe cho nghiêm túc. Tôi đi xe máy nghe tiếng vụt của xe khách, xe ben chạy ngang là hoảng hốt, khủng khiếp. Cầu cho linh hồn người chết siêu thoát.
bt

bt

Giao thông xấu la một chuyện nhưng phải xem trách nhiệm của chủ hãng xe, biết giao thông xấu sao lại quy định giờ để tài xế chạy nhanh, vì lợi ích mà gây ra như vậy có còn lương tâm không
dungtu

dungtu

Cha ơi , do áp lực công việc thôi , họ chạy cho kịp tuyến giờ, ko kịp thì bị trừ lương, tử thần tới phải chịu thôi, nói chung giao thông việt nam kém.
Hung.ngo

Hung.ngo

Ngồi phía sau Tài xế xe khách đường dài, bạn sẽ thấy xe chạy với tình trạng không ai nhịn ai. Có những lúc 2 bác tài thò đầu ra ngoài chửi lẫn nhau, có những lúc xe ngược chiều bật đèn xin ưu tiên, xe ngược chiều vẫn lù lù tiến lên, hình như họ cố tình chứng "ai gan to hơn". Tôi thấy hình như Tài xế hiện nay không sợ chết, không sợ tài sản bạc tỉ thành đống sắt vụn và quan trọng nhất là sinh mạng của hành khách bị xem thường.
lời như đồn

lời như đồn

Bạn ấy nói bật đèn xin pha cos ấy Kim Nguyễn có hiểu không, lũ chó lái xe lớn chạy đêm không bao giờ chúng tôn trọng giao thông đâu, mẹ nó đi xe nhỏ ban đêm có nháy pha xin đèn chúng cũng đéo thèm hạ cos, nếu bạn gặp những trường hợp đó thử hỏi có nguy hiểm không? Pha nó sáng lòa bạn không nhìn thấy gì luôn, trong những trường hợp đó tai nạn là rất dễ sảy ra nhé bạn
kim nguyễn

kim nguyễn

Bạn nói như thể rằng hễ bật đèn xin ưu tiên là bên kia phải cho. đó không đúng nhé. bật đèn hiệu các loại, là xin họ nhường đường, nếu họ không cho, là phải tôn trọng họ vì quyền đường bên họ.
5 phản hồi
Tuấn Adam Bình Thuận

Tuấn Adam Bình Thuận

Một nỗi đau khó có thể bù đắp nổi. Chưa nước nào có tai nạn giao thông kinh hoàng như nước ta.
Hồ Ngọc Cầm

Hồ Ngọc Cầm

Bạn nói đúng. Mình thật sự đau lòng. Cầu nguyện cho các nạn nhân xấu số sớm được siêu thoát.
stephan

stephan

bạn đi được bao nhiêu nước rồi?
3 phản hồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU