Tai nạn hy hữu: Tài xế bị xe mình cầm lái cán tử vong tại chỗ

13 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Xe trục trặc, trong lúc dừng xe xuống kiểm tra, tài xế không may bị chính xe tải do mình điều khiển trôi và cán qua người khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.
Hiện trường vụ tai nạn làm tài xế tử vong tại chỗ /// ẢNH: LÊ LANG Hiện trường vụ tai nạn làm tài xế tử vong tại chỗ - ẢNH: LÊ LANG
Hiện trường vụ tai nạn làm tài xế tử vong tại chỗ
ẢNH: LÊ LANG
Ngày 23.10, Công an H.Châu Thành (Tiền Giang) cho biết đang điều tra làm rõ nguyên nhân một vụ tai nạn làm tài xế xe tải tử vong.
Theo người dân chứng kiến tại hiện trường, khoảng 21 giờ ngày 22.10, xe tải BS 65C - 149.98 lưu thông trên Quốc lộ 1, theo hướng từ miền Tây đi TP.HCM. Khi xe đến đoạn thuộc địa bàn ấp Thạnh Hưng (xã Thạnh Phú, H.Châu Thành) thì bị hư hỏng.

Hy hữu: Tài xế dừng xe kiểm tra thì bị chính xe mình cầm lái cán qua người

Lúc này, tài xế cho xe dừng sát dải phân cách và xuống đứng trước đầu xe để kiểm tra. Bất ngờ, xe tải lao về trước, tông ngã tài xế xuống đường và cán qua người. Tiếp đó, xe trôi tự do về phía trước hơn 200 m, tông gãy bảng quảng cáo ven đường va chạm vào hàng rào nhà dân mới dừng lại.
Nhiều người đi đường thấy nạn nhân nằm dưới đường nhưng xe tải vẫn lao về trước nên tưởng xe tải gây tai nạn bỏ chạy nên đuổi theo. Tuy nhiên, khi xe tải dừng hẳn thì mới biết lúc này xe không có người cầm lái.
Một người chứng kiến cho biết lúc phát hiện tài xế nằm dưới đường thì trên tay còn cầm điện thoại, bên cạnh có một ống tuýp sắt. Tài xế cho biết đang kiểm tra xe thì bị xe chèn qua người. Mọi người chưa kịp đưa đi cấp cứu thì tài xế tử vong.
Nhận được tin báo, Đội CSGT Công an H.Châu Thành phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân tai nạn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phuong Vuong

Phuong Vuong

Anh này không cài thắng tay. Thật sự đáng tiếc vì tai nạn xảy ra. Mọi người làm tài xế cần lưu ý khi xuống xe thì nhớ cài thắng tay.
Vũ

Đối với xe tải gài thắng tay vẫn chưa đảm bảo, cần gài thêm số hỗ trợ, với đường dốc cần chèn thêm bánh xe.
KHANH TOÀN

KHANH TOÀN

Bạn cho mình hỏi: Bạn có lái xe tải không? Nếu bạn là tài xế lái xe tải và bạn tin vào cái thắng tay thì bạn phải coi chừng có ngày gặp nạn như trường hợp báo nêu bạn nhé
Longld

Longld

Tải nhỏ, chắc Tài xế mới. Nên quên cài thắng tay, thậm chí, nếu đường dốc, phải chèn bánh ! Sai lầm quá lớn, dù chỉ là hành động nhỏ. ...
Mạng Lưới Arv

Mạng Lưới Arv

Tốt nhất xuống xe là cứ tắt máy rút chìa khóa là an toàn
Quê Hà Nội

Quê Hà Nội

Chưa chắc nếu là ở chỗ dốc thì việc bạn làm cũng không giải quyết được sự việc .
Ngoc Nguyen

Ngoc Nguyen

Tắt máy rút chìa khóa 🔑 xe vẫn chạy nếu đường dốc nha bn.mấy a tren nói đúng ,cần cài thắng tay và chèn bánh xe .
3 phản hồi
Chi Nguyen

Chi Nguyen

Ông bà dạy rồi làm việc gì không thông thạo là điều thất đức nhất... hại mình hại người biết lái xe là một chuyện lái thông thạo là chuyện khác... biết đây là biết chạy biết dừng biết mở cửa và biết thế nào là an toàn khi chạy chiếc xe này... muốn trách tài xế này trước tiên phải trách người dạy lái xe cho anh không truyền cho anh tất cả những kỹ năng mà người lái xe cần.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU