Tai nạn hy hữu: Máy xới đè chết chủ máy xới

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đang trong lúc điều khiển chiếc máy xới quay về sau cả đêm xới thuê rẫy khoai, người chủ máy xới bị chiếc máy xới trật bánh rơi xuống ruộng đè chết 
Hiện trường chiếc máy xới đè chết ông Bình /// Ảnh: Thanh Đức Hiện trường chiếc máy xới đè chết ông Bình - Ảnh: Thanh Đức
Hiện trường chiếc máy xới đè chết ông Bình
Ảnh: Thanh Đức
Chiều 2.8, Công an huyện Bình Tân (Vĩnh Long) cho biết đơn vị này vừa hoàn tất các thủ tục bàn giao thi thể ông Lê Ngọc Bình (48 tuổi, ngụ tổ 1, ấp Tân Trung, xã Tân Bình, huyện Bình Tân) về cho gia đình lo an táng.
Trước đó, khoảng 6 giờ 30 ngày 2.8, người dân lưu thông trên đoạn đường thuộc ấp Tân Thuận (xã Tân Quới, huyện Bình Tân) hết sức bàng hoàng khi chứng kiến ông Bình đang điều khiển chiếc máy xới bỗng máy xới trật bánh lao xuống ruộng, toàn bộ trọng lượng chiếc xe đè lên người ông Bình.
Ngay sau đó, lực lượng công an huyện Bình Tân đã có mặt tại hiện trường phối hợp với hàng chục người dân để giải cứu ông Bình nhưng nạn nhân đã tử vong.
Theo điều tra ban đầu, ông Bình là chủ chiếc máy xới trên. Chiều ngày 1.8, ông Bình nhận xới thuê rẫy khoai lang cho một người dân ở xã Thành Đông (huyện Bình Tân). Ông Bình nhận cày đêm để tránh nắng. Có thể do lái máy xới suốt đêm nên thấm mệt trên đường về nhà, ông Bình ngủ gật, mất lái, xảy ra tai nạn hy hữu trên.
Cơ quan chức năng đang tiến hành đều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Nguyễn

Lê Nguyễn

Bờ ruộng trơn trượt mấp mô, máy cày rất dể bị lật. Để đảm bảo tính mạng người lái, cơ quan chức năng cần buộc các xe máy cày phải có gắn khung sắt kết cấu chắc chắn (ống sắt tròn, có lưới bọc ngoài) lên xe để chống đỡ được cho người lái khi bị lật. Không có thì phạt nặng kiểu như không có mũ bảo hiểm khi đi xe máy.
Tiến Cường

Tiến Cường

các chủ máy nên gắn lại cabin để bảo vệ minh khi xe lật và để tránh mưa nắng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU