Tai nạn đau lòng, chú rể bị điện giật tử vong trong ngày cưới

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phát hiện rạp cưới bị đổ một phần do trời mưa lớn, chú rể cùng một số người thân ra dựng lại rạp. Không may, rạp cưới vướng vào dây điện khiến chú rể bị điện giật, tử vong.
Rạp cưới chuẩn bị tổ chức lễ cưới cho anh T. nhưng chuyện không may lại xảy ra  /// Ảnh: Anh Luân Rạp cưới chuẩn bị tổ chức lễ cưới cho anh T. nhưng chuyện không may lại xảy ra - Ảnh: Anh Luân
Rạp cưới chuẩn bị tổ chức lễ cưới cho anh T. nhưng chuyện không may lại xảy ra
Ảnh: Anh Luân
Chiều 23.5, ông Nguyễn Duy, Chủ tịch UBND xã Ninh Sim (TX.Ninh Hòa, Khánh Hòa), cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ điện giật khiến một người tử vong.

Theo đó, ngày 23.5, gia đình anh T.N.T. (25 tuổi, trú thôn Tân Lập, xã Ninh Sim) tổ chức lễ cưới cho anh T. tại nhà. Dự kiến 8 giờ 30 ngày 23.5 sẽ đi đón dâu

 

Khoảng 6 giờ 30 cùng ngày, gia đình phát hiện rạp cưới bị đổ một phần do trời mưa lớn trước đó. Thấy vậy, chú rể T. và một số người thân cùng nhau ra khiêng dựng lại rạp.

Không may, rạp cưới vướng vào dây điện khiến 6 người bị điện giật, trong đó 3 người được chuyển đến bệnh viện cấp cứu. Riêng chú rể T. tử vong. Chiều cùng ngày (23.5), lãnh đạo xã Ninh Sim đã tới thăm viếng, động viên gia đình nạn nhân. 

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU