Tai nạn bất ngờ, đang treo băng rôn thì rơi xuống đất, tử vong tại chỗ

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ông Hiếu đang treo băng rôn tại ngã tư Lê Lợi - Nguyễn Huệ (TP.Quy Nhơn) thì rơi xuống đất, tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ việc đã được phong tỏa để điều tra /// ẢNH: HOÀNG TRỌNG Hiện trường vụ việc đã được phong tỏa để điều tra - ẢNH: HOÀNG TRỌNG
Hiện trường vụ việc đã được phong tỏa để điều tra
ẢNH: HOÀNG TRỌNG
Khoảng 5 giờ ngày 7.5, ông Nguyễn Văn Hiếu (49 tuổi, ở đường Nguyễn Thị Minh Khai, TP.Quy Nhơn, Bình Định) đang tiến hành treo băng rôn tại ngã tư Lê Lợi - Nguyễn Huệ (TP.Quy Nhơn) thì bị ngã xuống đất, tử vong tại chỗ. Nguyên nhân ban đầu vụ tai nạn được cho là do điện giật.
Một người làm chung với ông Hiếu cho biết việc treo băng rôn thực hiện theo thỏa thuận với Trung tâm Văn hóa - Thể thao TP.Quy Nhơn. Do mấy hôm nay trời nắng nóng, nên 2 người treo băng rôn sớm hơn so với những ngày bình thường.
Nhân chứng cho biết ông Hiếu đứng trên trụ bảng quảng cáo, gần với đường dây điện, nên bị điện giật.
Sau khi xảy ra vụ việc, các cơ quan chức năng TP.Quy Nhơn đã có mặt, phong tỏa hiện trường, tiến hành khám nghiệm, điều tra nguyên nhân.
Điện lực Bình Định cũng đã cử cán bộ xuống kiểm tra hiện trường.
Ông Trần Văn Hùng, cán bộ Điện lực Bình Định, cho rằng có khả năng ông Hiếu bị trượt chân ngã, đập đầu xuống đất tử vong, chứ không phải bị điện giật. Lúc xảy ra vụ việc, nạn nhân không đeo dây an toàn.
"Lúc xảy ra tai nạn, điện thắp sáng và điện quảng cáo đã cắt, còn dây điện 110 KV sử dụng dây bọc nên rất khó có chuyện ông Hiếu bị tử vong do điện giật", ông Hùng nói.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Đức

Trần Đức

Nên dẹp vụ treo băng rôn,khẩu hiệu đi.Nó tiêu tiền thuế của tôi,làm tầm nhìn bị hạn chế
thanhquyt

thanhquyt

Bạn đóng thuế một tháng bao nhiêu tiền, kinh doanh mặt hàng gì mà ghê vậy?
cauvongxanh

cauvongxanh

Bây giờ nhiều băng rôn khẩu hiệu , quảng cáo vô ý thức treo khuất tầm nhìn các giao lộ , ngã rẽ và các trụ đèn tín hiệu giao thông gây mất an toàn về giao thông và cả mỹ quan đô thị ....Là 1 điều luật đã có nhiều biện pháp chế tài , phạt nặng những hành vi sai trái nầy và cả giao quyền xử phạt cho nhiều ngành chức năng . Thế nhưng những hành vi vô ý thức , sai trái , có thể gây nguy hiểm trong an toàn giao thông ấy vẫn cứ nhởn nhơ tồn tại như chổ không người
Ldp

Ldp

Thời đại 4.0 mà còn dùng hình thức tuyên truyền kiểu này

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU