Tái khởi động tìm kiếm 4 người mất tích do sạt lở núi sau 4 tháng gián đoạn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hàng chục người đã được huy động để tái tìm kiếm 4 nạn nhân mất tích do sạt lở núi ở xã Phước Lộc, H.Phước Sơn (Quảng Nam).
Hiện trường vụ sạt lở tại thôn 6 (xã Phước Lộc, H.Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam) khiến 4 người vẫn còn mất tích /// ẢNH: MẠNH CƯỜNG Hiện trường vụ sạt lở tại thôn 6 (xã Phước Lộc, H.Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam) khiến 4 người vẫn còn mất tích - ẢNH: MẠNH CƯỜNG
Hiện trường vụ sạt lở tại thôn 6 (xã Phước Lộc, H.Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam) khiến 4 người vẫn còn mất tích
ẢNH: MẠNH CƯỜNG
Chiều 2.2, một cán bộ H.Phước Sơn (Quảng Nam) cho biết, địa phương vừa huy động 30 người bao gồm công an, biên phòng và đoàn thanh niên vào hiện trường nơi xảy ra vụ sạt lở núi vào chiều 28.10.2020, ở thôn 6 (xã Phước Lộc, H.Phước Sơn) để tái tìm kiếm 4 nạn nhân vẫn còn mất tích.

Theo vị cán bộ này, do thời gian các nạn nhân mất tích đã trôi qua gần 4 tháng nay nên việc tìm kiếm xác định là rất khó khăn. Tuy nhiên, với quyết tâm sẽ sớm đưa được những nạn nhân này về với gia đình, vì vậy khi tuyến đường vào thôn chính thức thông tuyến vào ngày hôm qua (1.2), đơn vị đã huy động hàng chục người vào hiện trường để tìm kiếm.

Tìm thấy thi thể bé gái mất tích trong vụ sạt lở ở Trà Leng

Như Thanh Niên đã thông tin, chiều 28.10, do ảnh hưởng của mưa bão, Quảng Nam liên tiếp xảy ra nhiều vụ sạt lở núi.

Vụ sạt lở ở xã Trà Leng làm 22 người chết và mất tích, đến nay có 9 thi thể đã được tìm thấy. Tại xã Trà Vân, sạt lở làm 8 người tử vong; tại xã Trà Mai 1 người tử vong. Trong khi đó, vụ sạt lở núi ở xã Phước Lộc làm 9 người thiệt mạng, 4 nạn nhân vẫn đang mất tích.

Những nước mắt tuyệt vọng đầy ám ảnh trong thảm nạn sạt lở ở Trà Leng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU