Sự thật đằng sau vụ 2 nữ sinh 'mất tích' ở Đắk Lắk

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Sau gần một ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng tìm thấy hai nữ học sinh lớp 9 được người nhà trình báo 'mất tích' trong một ngôi nhà hoang.
Hai người mẹ của X. và P. lo lắng khi trình báo với công an con mình "mất tích" /// ẢNH: HOÀNG BÌNH Hai người mẹ của X. và P. lo lắng khi trình báo với công an con mình "mất tích" - ẢNH: HOÀNG BÌNH
Hai người mẹ của X. và P. lo lắng khi trình báo với công an con mình "mất tích"
ẢNH: HOÀNG BÌNH
Sáng 20.2, ông Nguyễn Duy Linh, Trưởng công an xã Ea Nuôl (H.Buôn Đôn, Đắk Lắk), xác nhận lực lượng công an xã đã tìm thấy hai em L.T.B.X và V.T.P (cùng học lớp 9 Trường THCS Thành Nhất, P.Thành Nhất, TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) tại một ngôi nhà hoang trên địa bàn thôn 6, xã Ea Nuôl.
Trước đó, sáng 19.2, lực lượng công an xã Ea Nuôl nhận được thông tin về việc hai em X. và P. đến nhà một người quen trên địa bàn xã Ea Nuôl chơi vào chiều 18.2 nhưng đến tối không trở về nhà.
Ngoài ra, mẹ của hai học sinh nói trên cũng nhờ người đăng tải thông tin trên mạng xã hội Facebook và báo với nhà trường để nhờ hỗ trợ tìm kiếm vì lo lắng con gái bị bắt cóc.
Sau khi thu thập thông tin, Công an xã Ea Nuôl đã bố trí lực lượng, tìm kiếm nhiều nơi trên địa bàn xã.
Đến chiều 19.2, các em X. và P. được tìm thấy khi chơi tại một ngôi nhà hoang trên địa bàn xã Ea Nuôl.
Công an xã Ea Nuôl đã khai thác nhanh một số thông tin và biết được cả hai học sinh này tự bỏ nhà đi vì bố mẹ cấm chơi điện thoại di động chứ không có chuyện bị bắt cóc như một số thông tin lan truyền.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU