Sóc Trăng: Khởi tố bị can giao cấu với con riêng của vợ hờ

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong quá trình chung sống với chị T. như vợ chồng, lợi dụng những lúc chị T. không có ở nhà, Nguyễn Minh Hùng (ở Sóc Trăng) nhiều lần dụ dỗ để giao cấu với con riêng của chị T.
Nguyễn Minh Hùng tại Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng /// ẢNH: CÔNG AN CUNG CẤP Nguyễn Minh Hùng tại Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng - ẢNH: CÔNG AN CUNG CẤP
Nguyễn Minh Hùng tại Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng
ẢNH: CÔNG AN CUNG CẤP
Ngày 13.5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Minh Hùng (52 tuổi, ở H.Trần Đề, Sóc Trăng) để tiếp tục điều tra, làm rõ về hành vi hiếp dâm trẻ em.
Theo điều tra ban đầu, cách đây khoảng 7 tháng, Hùng đến chung sống như vợ chồng với chị N.N.T. ở H.Trần Đề, Sóc Trăng. Trong thời gian chung sống, lợi dụng những lúc chị T. không có ở nhà, Hùng nhiều lần dụ dỗ để giao cấu với em N.N.Y. (12 tuổi, con riêng của chị T.).
Sau mỗi lần quan hệ, Hùng đe dọa Y. không được nói cho ai biết. Do thấy Y. có nhiều biểu hiện bất thường nên chị T. đã tra hỏi và biết được sự việc. Ngày 11.5, chị T. làm đơn trình báo cơ quan công an địa phương. Qua đấu tranh khai thác, bước đầu Hùng đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
thanhtung nguyen

thanhtung nguyen

Lỗi lớn nhất là của người mẹ. "Trứng" mà để trước miệng "Ác"
NVH

NVH

Thiến cơ học càng nhanh càng tốt.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU