Sóc Trăng: Đuổi chém nhau trên phố, 2 thanh niên tử vong

6 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng đang khẩn trương điều tra vụ đuổi chém nhau trước khu vực chợ rau củ quả (thuộc P.1, TP.Sóc Trăng) khiến 2 thanh niên tử vong.
Công an phong tỏa hiện trường để điều tra làm rõ vụ án mạng làm 2 thanh niên tử vong 

 /// Ảnh: TRẦN THANH PHONG Công an phong tỏa hiện trường để điều tra làm rõ vụ án mạng làm 2 thanh niên tử vong - Ảnh: TRẦN THANH PHONG
Công an phong tỏa hiện trường để điều tra làm rõ vụ án mạng làm 2 thanh niên tử vong
Ảnh: TRẦN THANH PHONG
Sáng 14.5, Cơ quan CSĐT tỉnh Sóc Trăng phong tỏa khu vực chợ rau củ quả ở P.1, TP.Sóc Trăng để khám nghiệm hiện trường vụ đuổi chém nhau khiến hai người tử vong.
Theo người dân chứng kiến tại hiện trường cho biết, khoảng 2 giờ 30 cùng ngày, người dân nhìn thấy một thanh niên chạy từ hướng đường Nguyễn Văn Trỗi vào đường 3/2 (thuộc P.1, TP.Sóc Trăng) rượt đuổi một thanh niên khác và dùng hung khí đâm nhau. Khi đến khu vực chợ rau củ quả, một thanh niên gục xuống, tử vong tại chỗ, một người khác được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.
Vụ ẩu đả khiến nhiều người dân quanh khu vực chợ khiếp sợ. Danh tính hai người tử vong được công an xác định là Nguyễn Văn Tài (26 tuổi, ở P.2) và Trần Anh Duy (19 tuổi, ở P.7, TP.Sóc Trăng).
Được biết, nguyên nhân dẫn đến vụ ẩu đả kinh hoàng là giữa Tài và Duy có mẫu thuẫn từ trước nên 2 bên hẹn nhau ra khu vực chợ rau củ quả để “nói chuyện”. Tai đây, Duy bất ngờ dùng dao rượt đuổi Tài trên đường 3/2, chạy được vài chục mét, Tài ngã xuống đường và bị Duy đâm chết tại chỗ. Duy cũng bị nạn nhân đâm gây thương tích nặng, được bạn đi cùng chở vào bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.
Đại tá Phan Văn Ứng, Phó giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng, cho biết cả hai đã tử vong nên cơ quan điều tra chưa xác định được cụ thể nguyên nhân mâu thuẫn giữa Duy và Tài. Vụ việc đang được lực lượng chức năng khẩn trương điều tra, làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
quán đỡ buồn

quán đỡ buồn

Uhh vậy đi cho khỏe
Khanh Quoc

Khanh Quoc

Haha.
Toàn Nguyễn Duy

Toàn Nguyễn Duy

Xưng hùng xưng bá rồi cuối cùng cũng ra bãi tha!
Vương Gia Hưng

Vương Gia Hưng

"Lưỡng bại câu thương" là có thật, chỉ khác dùng dao thôi... xoẹt... xoẹt... bước thêm 3 bước mới gục xuống.
Phuong Vo

Phuong Vo

Uh ! Huề
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU