Số ca nhiễm Covid-19 tại Cần Thơ tiếp tục tăng nhanh

1 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP.Cần Thơ đã đề xuất xem xét kéo dài thời gian thực hiện Chỉ thị 16 thêm 2 tuần và có thể áp dụng các biện pháp cao hơn.
Khu vực Bến Ninh Kiều (Cần Thơ) vắng lặng khi giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 /// Ảnh: Duy Tân Khu vực Bến Ninh Kiều (Cần Thơ) vắng lặng khi giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 - Ảnh: Duy Tân
Khu vực Bến Ninh Kiều (Cần Thơ) vắng lặng khi giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16
Ảnh: Duy Tân
Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP.Cần Thơ cho biết đến chiều 25.7, TP ghi nhận thêm 150 ca nhiễm mới, trong đó 2 trường hợp phát hiện qua xét nghiệm sàng lọc tại cơ sở y tế; 50 trường hợp là F1 của các ca bệnh đã công bố trước đó; 13 trường hợp trong khu cách ly và 85 trường hợp được phát hiện qua xét nghiệm sàng lọc trọng điểm.

Sáng 26.7: Cả nước thêm 2.708 ca Covid-19, TP.HCM có 1.714 ca

Như vậy, chỉ từ ngày 8 - 25.7, Cần Thơ đã có 688 người nhiễm Covid-19 đang phải điều trị, 2 người tử vong. Hiện tại, ngoài Bệnh viện Lao và bệnh phổi, TP.Cần Thơ đã đưa vào hoạt động 4 bệnh viện dã chiến Cái Răng, Bình Thủy, Thới Lai, Quân dân y với tổng quy mô 450 giường. Ngoài ra, Sở Y tế Cần Thơ đang tiếp tục trình UBND TP.Cần Thơ sớm ban hành quyết định thành lập Bệnh viện dã chiến Q.Thốt Nốt.
Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP.Cần Thơ cũng đã đề xuất xem xét kéo dài thời gian thực hiện Chỉ thị 16 thêm 2 tuần và có thể áp dụng các biện pháp cao hơn Chỉ thị 16.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Đình Lang

Lê Đình Lang

Tp.Cần thơ thân yêu... Kính chúc Mọi người Mạnh khỏe và An lành....! Tâm Ta lành ,ắt.... Vạn sự ...Lành....!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU