Siêu bão 'Miệng núi lửa' không có khả năng ảnh hưởng đến nước ta

0 Thanh Niên Online

(TNO) Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, cơn bão Koppu "Miệng núi lửa" sẽ không có khả năng ảnh hưởng đến nước ta, nhưng hoàn lưu của bão sẽ gây ra thời tiết xấu sóng to, gió lớn...

khong-khi-lanhBão Koppu khó có khả năng ảnh hưởng đến Việt Nam - Ảnh: Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn
Trung ương
Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho biết, trong ngày hôm nay 18.10, thời tiết các tỉnh Bắc bộ trải dài đến Trung bộ phổ biến là nắng hanh, trời không mưa.
Nhiệt độ vùng đồng bằng, ven biển dao động từ 30 - 31 độ C, độ ẩm khoảng 60%. Một số nơi ở khu vực Tây Bắc có nhiệt độ 33 độ C.
Đây là dạng thời tiết đặc trưng của mùa thu. Ban ngày có nắng hanh, đêm và sáng sớm thời tiết se se lạnh. Ở các vùng núi cao như Mẫu Sơn (Lạng Sơn), Sa Pa (Lào Cai) có rét nhẹ về sáng sớm với nhiệt độ từ 16 - 17 độ C.
Cũng theo dự báo, dạng thời tiết nắng hanh ban ngày, se se lạnh vào đêm và sáng kéo dài đến ngày 21.10. Sau ngày này, dự báo các tỉnh miền Bắc sẽ đón đợt không khí lạnh từ phía Bắc di chuyển xuống khiến nhiệt độ các tỉnh Bắc và Trung bộ giảm nhanh và gây mưa ở một số nơi.
Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, cơn bão Koppu sẽ không có khả năng ảnh hưởng đến nước ta, nhưng bắt đầu từ đêm nay 18.10, hoàn lưu của bão sẽ gây ra thời tiết xấu sóng to, gió lớn tại vùng biển phía đông và phía bắc của vùng biển giữa Biển Đông.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU