Sẽ trích xuất camera vụ hành hung phụ nữ khi được nhắc xếp hàng ở cây ATM

7 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong ngày làm việc thứ 2, người đàn ông đã thừa nhận hành vi và xin lỗi nạn nhân. Tuy nhiên, biên bản tường trình 2 bên không trùng khớp. Ngày mai (14.10), Công an sẽ trích xuất camera ngân hàng để làm rõ sự việc.
Anh Tiến xông vào hành hung chị Loan khi được nhắc nhở xếp hàng tại cây ATM /// Ảnh cắt từ clip Anh Tiến xông vào hành hung chị Loan khi được nhắc nhở xếp hàng tại cây ATM - Ảnh cắt từ clip
Anh Tiến xông vào hành hung chị Loan khi được nhắc nhở xếp hàng tại cây ATM
Ảnh cắt từ clip
Chiều 13.10, một đại diện Công an phường Khương Trung (quận Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, sau khi bị tố cáo hành hung phụ nữ tại cây ATM trên địa bàn, anh Đào Quang Tiến (39 tuổi, quê tại Thái Bình; thường trú tại quận Thanh Xuân) đã tới trình diện tại trụ sở Công an phường Khương Trung và thừa nhận hành vi của mình.
Tuy nhiên, trong bản tường trình sáng 13.10, anh Tiến và chị nguyễn Thị Loan (trú tại quận Thanh Xuân, Hà Nội; bị hại) trình bày nội dung không trùng khớp.
Cụ thể, anh Tiến cho rằng khi đến rút tiền thì chị Loan đang ngồi trên xe máy chứ không phải đang đứng xếp hàng. Sau đó, chị Loan lấy điện thoại ra quay hình khiến anh Tiến bức xúc.
Trong khi đó, chị Loan cho rằng trong khi chị đang xếp hàng đợi đến lượt rút tiền tại cây ATM số 35 Khương Trung (phường Khương Trung, quận Thanh Xuân) thì anh Tiến chen lên, mặc phía sau còn nhiều người đang chờ tới lượt. Khi chị Loan nhắc nhở thì bị anh Tiến chửi bới, đánh đập.
“Chúng tôi đã chuyển toàn bộ hồ sơ vụ việc lên Công an quận Thanh Xuân để phối hợp làm rõ, xử lý. Trước mắt, trong ngày mai (14.10 – PV), khi ngân hàng làm việc trở lại, chúng tôi sẽ cho trích xuất camera an ninh để làm rõ sự việc”, vị lãnh đạo thông tin.
Trước đó, khoảng 9 giờ sáng 12.10, chị Nguyễn Thị Loan (trú tại quận Thanh Xuân, Hà Nội) đến cây ATM tại số 35 Khương Trung (phường Khương Trung, quận Thanh Xuân) để rút tiền. Lúc này, có nhiều người đang xếp hàng chờ rút tiền nên chị Loan cũng xếp hàng.
Trong lúc mọi người chờ đến lượt, một người đàn ông xuất hiện và chen lên trước để rút tiền và được chị Loan nhắc: “Mọi người ai cũng xếp hàng, em thanh niên ai lại làm thế, chị còn cháu nhỏ đứng cũng lâu mới đến lượt, em đi xuống sau xếp hàng đi”.
Người đàn ông nghe vậy đã chửi bới chị Loan, sau đó hành hung chị Loan, bất chấp sự can ngăn của mọi người. Khi chị Loan lấy điện thoại ra quay video, người này còn liên tục đấm đá và nói: “Mày thích giáo dục ai, mày biết tao là ai không”, sau đó hất điện thoại của chị Loan rơi xuống đất, làm chiếc điện thoại vỡ màn hình.
Bức xúc vì hành vi thiếu văn hóa của người này, chị Loan đã tới Công an phường Khương Trung trình báo và đề nghị làm rõ, xử lý nghiêm, đồng thời chia sẻ sự việc lên mạng xã hội, khiến nhiều người bức xúc.
Sau khi clip được chia sẻ, nhiều người đã truy ra được danh tính, số điện thoại, địa chỉ... của người đã đánh chị Loan. Đến chiều 12.10, người này đã đến Công an phường Khương Trung để trình diện.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Quang Trường

Nguyễn Quang Trường

"Mày biết tao là ai không?" Câu này nghe quen quen... Vậy xin các nhà chức trách trích xuất camera rồi công bố tên tuổi, quê quán thật (đừng viết tắt) cho thiên hạ biết hắn là con cháu nhà ai rồi xử lý sau. Những hành vi vô văn hóa tốt nhất để mọi người ném đã cho chết vì xấu hổ, nhục nhã. Xem chừng kiểu nạp phạt 200 ngàn không đủ sức răn đe đâu...
Lê Quang Hải

Lê Quang Hải

Ông này xưng danh như vậy chắc chắn phải có quyền lực lắm nên mới dám xưng danh như vậy…
Võ Trường Giang

Võ Trường Giang

Phạt thật nặng vào để làm gương cho kẻ khác, chứ giờ ai cũng như hắn xã hội loạn hết.
Hoàng Anh

Hoàng Anh

Tôi còn nhớ cách đây không lâu, một người làm vỡ một góc bàn của người khác đã phải nhận án tù vì tội hủy hoại tài sản của người khác. Hi vọng là lần này, Đ Q T, nếu làm vỡ màn hình điện thoại của chị Loan cũng sẽ nhận án thích đáng cho tội hủy hoại tài sản của người khác cho chừa hành vi côn đồ, xem thường pháp luật của anh ta.
Phan Quốc Hùng

Phan Quốc Hùng

Xã hội bây giờ thật kinh khủng , con người mất hết nhân tính vì ỷ vào tiền và quyền . Tại sao các nước tiên tiến họ giàu có hơn ta nhiều nhưng luôn sống nhân văn yêu cả chó và mèo và luôn cả động vật hoang dã... Còn nhìn lại xã hội chúng ta đi , chưa giàu mà đã ăn chơi vung vít, nhậu nhẹt tràn lan. Mở miệng là cậy tiền và quyền.. Tất cả di Pháp luật của ta quá lỏng lẻo .Biện pháp chế tài thì quá nhẹ không đủ sức răn đe .Đó là chưa kể bọn có tiền và quyền thì bị xử ấy nhẹ hoặc không có.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU