Say bia, bé gái 13 tuổi bị nhiều thanh niên hiếp dâm

6 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an TP.Hải Dương, tỉnh Hải Dương, đã lập hồ sơ để xử lý vụ bé gái 13 tuổi bị nhiều thanh niên thay nhau hiếp dâm.
 
Đến nhà bạn ăn cơm, uống bia, bé gái 13 tuổi đã bị 3 thanh niên thay nhau hiếp dâm /// Ảnh minh họa Đến nhà bạn ăn cơm, uống bia, bé gái 13 tuổi đã bị 3 thanh niên thay nhau hiếp dâm - Ảnh minh họa
Đến nhà bạn ăn cơm, uống bia, bé gái 13 tuổi đã bị 3 thanh niên thay nhau hiếp dâm
Ảnh minh họa
Ngày 7.7, thông tin từ Công an tỉnh Hải Dương cho biết, khoảng 23 giờ ngày 29.6, Công an TP.Hải Dương (tỉnh Hải Dương) tiếp nhận đơn trình báo của anh Phạm Quang Đ. (trú tại P.Lê Thanh Nghị, TP.Hải Dương) về việc cháu P.Y.N. (13 tuổi, con gái anh Đ.), bị một số người hiếp dâm tại xã Gia Xuyên, TP.Hải Dương.
Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an TP. Hải Dương đã vào cuộc xác minh. Kết quả điều tra ban đầu của cơ quan công an cho biết, vào hồi 11 giờ ngày 27.6, cháu N. cùng Đỗ T. A (16 tuổi), Nguyễn Văn K (18 tuổi), Vũ Trường D (16 tuổi) và Hoàng V.A (18 tuổi), cùng trú tại TP.Hải Dương, đến nhà Phạm Văn T (24 tuổi, ngụ xã Gia Xuyên, TP.Hải Dương) ăn cơm, uống bia.
Đến 12 giờ cùng ngày, cháu N. bị say và lên giường ở tầng 1 nằm nghỉ.
Thấy vậy, T.A đã bế N. lên tầng 2 rồi thực hiện hành vi quan hệ tình dục. Trong lúc T.A quan hệ tình dục với N. thì K., D., V.A, T. cùng đi lên tầng 2, đứng ở cửa xem. D. đã dùng điện thoại di động của V.A quay video hành vi của T.A. Sau đó, T. và V.A đi xuống tầng.
Khi T.A quan hệ tình dục với cháu N. xong thì D., K. thay nhau quan hệ với với N. Thực hiện xong hành vi, T.A và D. mặc quần áo cho N. và bé gái xuống tầng 1 nằm nghỉ. Đến 15 giờ ngày 27.6, N. đi về nhà. Gia đình cháu N. sau khi biết sự việc đã làm đơn đến Công an TP.Hải Dương.
Công an TP.Hải Dương đã triệu tập các đối tượng, thu 1 điện thoại di động có chứa video kể trên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hung Tran Van

Hung Tran Van

Người xưa có câu "tiên trách kỷ hậu trách nhân" phải thừa nhận hành vi đồi bại của những thanh niên kia là vô nhân tính và sẽ bị pháp luật trừng trị, tuy nhiên chúng ta phải xem xét lại cách giáo dục của gia đình bé gái 13 tuổi khi để cháu bé quá tự do đi chơi với người khác giới khi mới có 13 tuổi lại còn đua đòi rượu bia và cái hậu quả để lại là vô cùng tai hại cho cả hiện tại và tương lai của cháu. Qua những vụ việc như trên mong rằng cha mẹ hãy quản lý con cái có trách nhiệm hơn đặc biệt là các cháu bé gái dễ bị tổn thương.
Ana Nguyen

Ana Nguyen

Đúng vậy giáo dục con trẻ bây giờ khó quá hay do GD k quan tâm
NGUYEN Jenny

NGUYEN Jenny

Cha mẹ sao lại để con gái đi ăn uống với một lũ thanh niên. Chúng toàn là 16 tuổi, vậy chưa đủ tuổi chưa trách nhiệm hình sự. Thật là đáng thương cho cô bé. Đạo đức xã hội bây giờ xuống cấp phát sợ. Có cơ hội làm bậy là làm. Còn không thấy dai phải lén lút mà còn ghi hình. Một lũ đê tiện không có tính người. Vậy giờ xử chúng sao đây?
64317

64317

Quan hệ tình dục với người dưới 16 tuổi là bóc lịch rồi đằng này lại còn cưỡng bức. Sướng được mấy phút bóc lịch mấy năm, đúng là không cái dại nào giống cái dại nào.
Đinh Trung Nghĩa zido

Đinh Trung Nghĩa zido

3 thằng thiếu văn hóa
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU