Sau trận lũ 'khủng', Quốc lộ 1A bị cày nát

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trận lũ hồi đầu tháng 12, đặc biệt là đêm 12.12 và ngày 13.12 đã làm cho một số nơi của Quốc lộ 1A, đoạn qua tỉnh Khánh Hòa bị sạt lở nghiêm trọng. 
Quốc lộ 1A, đoạn qua tỉnh Khánh Hòa tan nát sau trận lũ /// Ảnh: Trần Đăng Quốc lộ 1A, đoạn qua tỉnh Khánh Hòa tan nát sau trận lũ - Ảnh: Trần Đăng
Quốc lộ 1A, đoạn qua tỉnh Khánh Hòa tan nát sau trận lũ
Ảnh: Trần Đăng
Báo cáo sơ bộ của Ban Quản lý dự án 7, đơn vị được giao nhiệm vụ làm đại diện chủ đầu tư 2 dự án mở rộng Quốc lộ 1A đoạn qua tỉnh Khánh Hòa, cho biết: "Trận lũ hồi đầu tháng 12, đặc biệt là đêm 12 và ngày 13.12 đã làm cho một số nơi của Quốc lộ 1A qua tỉnh Khánh Hòa bị sạt lở nghiêm trọng". 
Sau trận lũ 'khủng', Quốc lộ 1A bị cày nát - ảnh 1
Sau trận lũ 'khủng', Quốc lộ 1A bị cày nát - ảnh 2
Quốc lộ 1A, đoạn qua tỉnh Khánh Hòa bị sạt lở nghiêm trọng
Ảnh: Trần Đăng
Có nơi bị sạt lở nền mặt đường, bong tróc tạo thành những hố sâu ngay trên mặt lộ; có những đoạn đất đá hai bên triền núi đổ xuống mặt đường, tạo những ổ gà chằng chịt; nhiều nơi nước tràn qua đường làm xô lệch hoặc uốn cong lan can hai bên đường.
Thời tiết trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa vẫn còn mưa lớn kéo dài và nghiêm trọng hơn. Ban Quản lý dự án 7 đã bố trí lực lượng thường trực ở hiện trường để thường xuyên tuần tra, phối hợp với đơn vị quản lý và các lực lượng địa phương nhằm kịp thời khắc phục tạm thời các hư hỏng, điều tiết giao thông, đảm bảo an toàn giao thông. Khi thời tiết thuận lợi, nắng ráo sẽ tiến hành sửa chữa triệt để các hư hỏng cục bộ trên Quốc lộ 1A.
Sau trận lũ 'khủng', Quốc lộ 1A bị cày nát - ảnh 3
Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông
Ảnh: Trần Đăng

Dọn đồ chạy lũ, một người bị điện giật chết
Tính đến trưa 13.12, tỉnh Khánh Hòa có một người chết do lũ. Nạn nhân là anh Trần Văn Hồi (22 tuổi, ở khu Đồng Muối 2, P.Phước Long, TP.Nha Trang).
Rạng sáng cùng ngày, anh Hồi cùng người thân trong gia đình dọn đồ, kê lên cao để tránh ngập nước thì bị điện giật. Mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU