Sau Nghệ An, Thanh Hoá cũng muốn tạm dừng toàn bộ đường bay thương mại

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa đề nghị Bộ GTVT tạm dừng các đường bay thương mại đi và đến sân bay Thọ Xuân.
Thanh Hoá muốn tạm dừng các chuyến bay đi và đến sân bay Thọ Xuân /// Ảnh Minh Hải Thanh Hoá muốn tạm dừng các chuyến bay đi và đến sân bay Thọ Xuân - Ảnh Minh Hải
Thanh Hoá muốn tạm dừng các chuyến bay đi và đến sân bay Thọ Xuân
Ảnh Minh Hải
Theo Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá Đỗ Minh Tuấn, thời gian qua, tình hình dịch Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp tại nhiều địa phương trong cả nước, trong đó có tỉnh Thanh Hóa và vùng lân cận, làm tăng nguy cơ dịch bệnh xâm nhập từ các địa phương đến Thanh Hóa và ngược lại.
Để hạn chế, giảm thiểu tình trạng lây lan, tạo điều kiện thuận lợi cho Thanh Hóa trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn, UBND tỉnh này đề nghị Bộ GTVT tạm dừng khai thác các đường bay thương mại đi và đến sân bay Thọ Xuân từ hôm nay, 2.7.
Khi tình hình dịch Covid-19 được kiểm soát, khống chế, UBND tỉnh Thanh Hóa sẽ có văn bản báo cáo Bộ GTVT cho phép khai thác trở lại các đường bay.

Bản tin Covid-19 ngày 2.7: Việt Nam chuẩn bị chiến dịch tiêm vắc xin lớn nhất lịch sử

Trước đó, UBND tỉnh Nghệ An cũng đã đề nghị và được Bộ GTVT đồng ý về việc tạm dừng khai thác chuyến bay chở khách TP.HCM - Vinh và ngược lại từ 2.7, cho đến khi có thông báo mới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU