Sắp xử bác sĩ ném xác bệnh nhân xuống sông Hồng

11
Thông tin từ TAND TP.Hà Nội cho biết ngày 14.4 sẽ đưa ra xét xử vụ án xảy ra tại thẩm mỹ viện Cát Tường (số 45 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội) làm một người tử vong.

Chủ tọa phiên tòa là thẩm phán Lê Thị Hợp. Theo đó, bị can Nguyễn Mạnh Tường bị truy tố về tội “xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt” theo khoản 2 điều 246 bộ luật Hình sự và tội “vi phạm quy định khám bệnh, chữa bệnh, sản xuất pha chế thuốc, cấp phát thuốc hoặc dịch vụ y tế khác” theo khoản 1 điều 242 bộ luật Hình sự. Tổng mức án phạt cao nhất mà bác sĩ Tường có thể phải nhận là 10 năm tù. Còn bị can Đào Quang Khánh bị truy tố về tội danh “xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt”, “trộm cắp tài sản”. Như vậy mức án phạt dành cho Khánh có thể lên tới 8 năm tù.

Hà An

Bình luận

User
Gửi bình luận
chuongdo

chuongdo

Bệnh viện thẩm mỹ đã giết họ chết ,mà luật ta lại kết án xâm phạm thi thể, như vậy sau này các bác sĩ không phải chức năng của mình giải phẫu chết thì ném xác đều gọi là xâm phạm??????. thật vô lý.
nguyễn văn hà

nguyễn văn hà

Tôi cũng đồng ý như bạn!
vũ hồng sơn

vũ hồng sơn

là một bác sĩ như tên tường cộng với nền y học hiện nay thì tên này sẽ ko để nguyên xác của nạn nhân mà vức xuống sông đâu //// vậy pháp luật nên có biện pháp mạnh bắt tên này khai ra còn gia đình đã bỏ ra bao công sức tiền bạc thuê đi tìm xác thân nhân có số tiền phải lên tiền tỉ thì ai là người phải chịu đây ??? người này bị sử tối đa là 10 năm thì quá bât công //// thành thật xin chia buồn cùng gia đình
Nguyễn Duy Nam

Nguyễn Duy Nam

Ý kiến bạn Vũ Hồng Sơn rất hay ! Xong cho tôi góp ý với bạn rằng : Bạn cần viết đúng chính tả, bởi chúng ta viết ra đây cả thế giới cùng đọc. Bạn có 3 lỗi trong ý kiến của mình : - tên người viết hoa ( tên Tường ), - " vứt xuống " chứ không phải "vức", - "bị xử tối đa", chứ không phải "sử" - SỬ này là LỊCH SỬ, SỬ DỤNG. Mong bạn cố gắng !
Trường

Trường

Theo tôi phải thu bằng bác sĩ của Tường, cấm hành nghề y vĩnh viễn.
haile

haile

zậy là quá nhẹ cho bác sĩ này, đúng ra phải tù chung thân để còn làm gương cho những bác sĩ khác
Nguyễn Duy Nam

Nguyễn Duy Nam

Giết người gián tiếp do hành nghề sai chức năng, lừa dối bệnh nhân để thu lợi bất chính. Thì phải kết tội ông này này là : "giết người không chủ ý ". Thời hạn tù phải tăng thêm. Rút giấy phép hành nghề vĩnh viễn ! Dạng BS này nhan nhản ở VN rất nhiều! vô đạo đức, dựa mác BS để kiếm tiền trên nỗi đau của bệnh nhân mà thôi.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU