Sập mái nhà ở Thái Bình, 2 người chết tại chỗ, 2 người bị thương

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra tại xã Hồng Việt (H.Đông Hưng, tỉnh Thái Bình) đã làm 2 người chết, 2 người bị thương.
Hiện trường vụ sập mái hội trường xảy ra năm 2019 tại Hậu Giang /// Ảnh Đình Tuyển Hiện trường vụ sập mái hội trường xảy ra năm 2019 tại Hậu Giang - Ảnh Đình Tuyển
Hiện trường vụ sập mái hội trường xảy ra năm 2019 tại Hậu Giang
Ảnh Đình Tuyển
Sáng 21.8, đại diện UBND xã Hồng Việt (H.Đông Hưng, tỉnh Thái Bình) cho biết, cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ tai nạn lao động nghiêm trọng làm 2 người chết và 2 người bị thương.
Trước đó, khoảng 17 giờ ngày 20.8, tại nhà ông Nguyễn Quang Phóng (63 tuổi, ở thôn Quán Thôn, xã Hồng Việt), một nhóm thợ đang hoàn thiện phần mái của ngôi nhà đang xây dựng thì gặp sự cố. Phần rìa mái ở độ cao 8 m đã gãy khiến 4 thợ xây bị ngã xuống đất.
Tai nạn đã làm 2 thợ xây tử vong tại chỗ, 2 người khác bị đa chấn thương, đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình và Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội).
Được biết, công trình ngôi nhà 2 tầng xảy ra sự cố được gia đình ông Phóng khởi công hồi tháng 3 và do ông Vũ Trọng Dân (trú thôn 2, xã Hồng Việt) thi công xây dựng. Ngày 20.8, ông Dân đưa một nhóm thợ xây đến thi công để hoàn thiện ngôi nhà thì gặp tai nạn.
Theo Sở LĐ-TBXH tỉnh Thái Bình, 4 thợ xây gặp tai nạn là lao động tự do, không có hợp đồng lao động và không được trang bị bảo hộ theo quy định.
Công an H.Đông Hưng đang phối hợp với cơ quan chức năng để làm rõ vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU