Sập ghế trước giờ biểu diễn, cả rạp xiếc hốt hoảng

0 Thanh Niên Online
(TNO) 3 hàng ghế khán giả tại một rạp xiếc lưu động bị sập trước giờ biểu diễn khiến khán giả chạy tán loạn, một số người bị thương tích.
(TNO) 3 hàng ghế khán giả tại một rạp xiếc lưu động bị sập trước giờ biểu diễn khiến khán giả chạy tán loạn, một số người bị thương tích.
Sập ghế trước giờ biểu diễn, cả rạp xiếc hốt hoảng - ảnh 1
Hiện trường vụ sập ghế
Vụ việc xảy ra vào khoảng 20 giờ ngày 5.8, tại chương trình biểu diễn xiếc lưu động do Liên đoàn Xiếc Việt Nam tổ chức ở khu đô thị phía Đông Nam Cường, trên đường Thanh Niên kéo dài, phường Hải Tân, TP.Hải Dương, tỉnh Hải Dương.
Một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết sự cố xảy ra trước giờ biểu diễn. “Do người xem đến đông nên 3 hàng ghế bị sập xuống khiến mọi người chạy tán loạn. Có ít nhất khoảng 3 người bị thương tích, trong đó có trẻ nhỏ, được sơ cứu tại chỗ”, người này nói.
Trao đổi với Thanh Niên Online, thượng tá Đặng Văn Đạm, Trưởng Công an TP.Hải Dương xác nhận vụ việc và cho biết không có người tử vong nhưng có nạn nhân bị gãy chân. Lực lượng chức năng đang xác minh số người bị thương tích.
Khoảng 30 phút sau sự cố, chương trình bắt đầu biểu diễn. Khu vực hàng ghế bị sập được cô lập, khán giả đứng lên sát sân khấu theo dõi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU