Sà lan đứt neo, 6 công nhân trôi dạt ra biển Cửa Đại

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lực lượng biên phòng tỉnh Quảng Nam tổ chức cứu hộ thành công 6 chiếc sà lan chở 6 công nhân phục vụ công trình kè ngầm biển Cửa Đại khi đang neo đậu thì bị đứt neo, trôi dạt ra phía cửa biển.
Sà lan bị trôi đã được đưa vào bờ cố định an toàn /// ẢNH: H.ANH Sà lan bị trôi đã được đưa vào bờ cố định an toàn - ẢNH: H.ANH
Sà lan bị trôi đã được đưa vào bờ cố định an toàn
ẢNH: H.ANH
Tối 10.10, đại tá Hoàng Văn Mẫn, Chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam cho biết, lực lượng biên phòng đã cứu hộ thành công 6 công nhân trên 6 sà lan.

Nhiều nơi sắp thành biển nước khi 4 thủy điện ở Quảng Nam xả lũ

Theo đó, khoảng 17 giờ ngày 10.10, 6 sà lan (trong đó có 2 chiếc xe múc trên 2 sà lan) phục vụ công trình kè ngầm biển Cửa Đại, do mưa lũ nên đang được neo đậu dưới cầu Cửa Đại (địa phận xã Duy Nghĩa, H.Duy Xuyên, Quảng Nam) thì bị đứt neo, trôi dạt ra phía cửa biển. Trên các sà lan có tổng cộng 6 công nhân.
Sà lan đứt neo, 6 công nhân trôi dạt ra biển Cửa Đại - ảnh 1

Tàu kéo QNg-0247 đưa 6 công nhân trên 6 sà lan vào bờ an toàn

ẢNH: H.ANH

Nhận tin báo, Đồn biên phòng Cửa Đại đã phối hợp với Hải đội 2 Biên phòng Quảng Nam dùng ca nô tiếp cận các sà lan.

Khi đến gần cửa biển Cửa Đại, cách bờ biển xã Duy Hải (H.Duy Xuyên) khoảng 100 m, với sự hỗ trợ của 1 tàu kéo thì các sà lan trên đã thả được neo, cố định, tạm thời không trôi dạt trên biển.

Đến 19 giờ 30 phút, cùng với sự hỗ trợ của lực lượng biên phòng, tàu kéo QNg-0247 đã đưa 6 công nhân vào bờ an toàn, sức khỏe các công nhân ổn định.

Miền Trung hứng chịu đợt mưa rất to, sẽ xuất hiện lũ đặc biệt lớn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU