Rủ nhau tắm sông, một học sinh tử vong do đuối nước

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hai học sinh rủ nhau tắm sông nhưng do nước chảy mạnh, mực nước sâu khiến một em tử vong do bị đuối nước.

Hiện trường nơi vớt được thi thể của Toàn /// ẢNH: KHÔI NGUYÊN Hiện trường nơi vớt được thi thể của Toàn - ẢNH: KHÔI NGUYÊN
Hiện trường nơi vớt được thi thể của Toàn
ẢNH: KHÔI NGUYÊN
Tối 13.4, tin từ Công an H.Bến Lức (Long An) cho biết thi thể em Huỳnh Bảo Toàn (13 tuổi), học sinh lớp 7 Trường THCS Trần Thế Sinh, xã Thạnh Đức, H.Bến Lức, đã được tìm thấy vào chiều cùng ngày, cách vị trí em bị đuối nước khoảng 100 m.
Khoảng 15 giờ 30 ngày 12.4, Toàn rủ bạn học chung trường ra vàm sông Thủ Đoàn thuộc khu vực ấp 5, xã Thạnh Đức để tắm.
Thời điểm đó, nước đang lên cao và chảy rất mạnh, nhưng Toàn vẫn bơi ra xa. Một lúc sau, khi em bơi vào thì đuối sức, chỉ còn cách bờ khoảng 2 m thì bị chìm dần.
Phát hiện Toàn bị chìm dưới sông, bạn em liền chạy lên bờ kêu cứu. Tuy nhiên, vàm sông Thủ Đoàn chảy ra sông Vàm Cỏ Đông rộng, việc vớt thi thể gặp khó khăn cho những người tham gia cứu hộ cứu nạn.
Đến chiều 13.4, thi thể của Toàn mới được tìm thấy. Sau đó chính quyền địa phương bàn giao cho gia đình đưa về mai táng.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
TRẺ THƠ

TRẺ THƠ

TRẺ CON HIẾU ĐỘNG, HỒI NHỎ CÁC BẠN HAY RỦ TÔI ĐI TẮM SÔNG BÌNH LỢI QBT NHƯNG TÔI RẤT SỢ DÙ BIẾT BƠI NHƯNG KO BƠI GIỎI NHƯ BÂY GIỜ. MONG QUĨ ĐÓNG GÓP HỌC ĐƯỜNG CÓ ĐẦU TƯ CHO MÔN BƠI TÍNH ĐIỂM CHO MÔN THỂ DỤC
Phạm Anh Tuấn

Phạm Anh Tuấn

Biết bơi vẫn chết đuối đó thôi.
Thanh Trọng Trần

Thanh Trọng Trần

@Phạm Anh Tuấn: Bạn không tính đến xác suất biết bơi và không biết bơi ai dễ chết đuối hơn à?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU