Rủ nhau ra sông tắm, 2 anh em đuối nước thương tâm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong lúc ra sông Đại Nga tắm, cả 2 anh em bị trượt chân xuống hố sâu, đuối nước thương tâm.
Rất nhiều người dân địa phương lặn tìm trục vớt 2 cháu nhỏ, nhưng khi tìm thấy đã quá muộn /// Ảnh: Trùng Dương Rất nhiều người dân địa phương lặn tìm trục vớt 2 cháu nhỏ, nhưng khi tìm thấy đã quá muộn - Ảnh: Trùng Dương
Rất nhiều người dân địa phương lặn tìm trục vớt 2 cháu nhỏ, nhưng khi tìm thấy đã quá muộn
Ảnh: Trùng Dương
Thông tin ban đầu, vào khoảng 15 giờ 20 phút ngày 5.6, hai anh em ruột là T.N.Th. (14 tuổi) và T.N.T (12 tuổi) cùng ngụ tại thôn Đại Nga 1 (xã Lộc Nga, TP.Bảo Lộc, Lâm Đồng) cùng 1 người bạn (chưa rõ danh tính) rủ nhau ra bờ sông Đại Nga chơi, rồi xuống sông tắm.
Trong lúc chơi đùa giữa sông, không may cả 2 anh em Th. và T. trượt chân xuống hố sâu, bị nước nhấn chìm. Thấy 2 bạn bị đuối nước, người bạn đi cùng chạy đi tìm người cứu giúp.
Tuy nhiên, do đoạn sông 2 nạn nhân vắng và xa khu dân cư, nên gần 20 phút sau mọi người mới tới hiện trường lặn tìm. Đến khoảng 17 giờ cùng ngày (5.6), cả 2 em Th. và T. đã được người dân tìm thấy, nhưng đều đã tử vong.
Sông Đại Nga chảy qua địa bàn xã Lộc Nga (TP.Bảo Lộc) và xã Tân Lạc (H.Bảo Lâm, Lâm Đồng) có độ sâu trung bình từ 2 - 2,5 mét. Riêng tại hố nước mà 2 nạn nhân tắm có nơi sâu từ 4 - 5 mét.
Hiện, thi thể 2 nạn nhân đuối nước đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình lo hậu sự.
Rủ nhau ra sông tắm, 2 anh em đuối nước thương tâm1
Hố nước trên sông Đại Nga, nơi 2 cháu nhỏ bị đuối nước sâu từ 4 - 5 mét
Ảnh: Trùng Dương

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU