Rơi từ tầng cao chung cư, một phụ nữ tử vong tại chỗ

0 Thanh Niên Online
Người phụ nữ trung tuổi rơi từ tầng cao chung cư N01T2 Ngoại giao đoàn xuống đất và tử vong ngay sau đó, trước khi xe cứu thương kịp tới hiện trường.
Hiện trường vụ việc /// Ảnh Huyền Phương Hiện trường vụ việc - Ảnh Huyền Phương
Hiện trường vụ việc
Ảnh Huyền Phương
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8 giờ sáng nay, 12.2, nhiều người dân sống tại tòa N01T2 khu chung cư Ngoại giao đoàn, thuộc địa bàn phường Xuân Tảo (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) nghe tiếng động mạnh từ khu vực sảnh tòa nhà. Khi chạy lại kiểm tra thì tá hỏa phát hiện một người phụ nữ trung tuổi nằm bất động trên nền đất gần sảnh, xung quanh có nhiều vết máu, đã hô hoán nhau gọi xe cấp cứu và lực lượng chức năng tới xử lý.
Một số nhân chứng cho biết, người phụ nữ rơi từ tầng cao tòa nhà xuống đất và tử vong trước khi xe cứu thương kịp có mặt.
Ông Nguyễn Ngọc Huy, Trưởng Công an phường Xuân Tảo (quận Bắc Từ Liêm), cho biết ngay sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã cử cán bộ xuống hiện trường phối hợp với công an quận Bắc Từ Liêm bảo vệ hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ việc.
“Bước đầu xác định nạn nhân khoảng 40 tuổi, không phải cư dân trong khu chung cư. Đến khoảng 11 giờ trưa 12.2, hiện trường được giải tán. Hiện Công an quận Bắc Từ Liêm đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc”, ông Huy cho biết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU