Rơi từ tầng 25 chung cư ở Hà Nội, bé gái 4 tuổi tử vong thương tâm

6 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cư dân chung cư Star Tower (quận Thanh Xuân, Hà Nội) bàng hoàng phát hiện bé gái 4 tuổi rơi từ tầng cao xuống, tử vong thương tâm lúc sáng sớm nay, 13.1.
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường /// Ảnh Trần Thắng Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường - Ảnh Trần Thắng
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường
Ảnh Trần Thắng
Sáng 13.1, trao đổi với Thanh Niên, một đại diện Đội Điều tra tổng hợp Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang có mặt khám nghiệm hiện trường, thu thập thông tin để làm rõ nguyên nhân bé gái 4 tuổi tử vong vì rơi từ tầng 25 chung cư Star Tower (phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội).
Theo một số cư dân của chung cư này, khoảng 7 giờ sáng cùng ngày, họ nghe tiếng động lớn trên mái hiên của toà C đã chạy tới kiểm tra thì phát hiện một bé gái nằm bất động, tử vong ngay sau đó.
Qua xác định, bé gái rơi từ cửa sổ một căn hộ tại tầng 25 toà nhà. Người dân ngay lập tức đã thông báo sự việc tới cơ quan chức năng.
Theo ghi nhận, tới 9 giờ 30 sáng cùng ngày, công tác khám nghiệm hiện trường vẫn đang tiếp tục, hàng trăm người dân hiếu kỳ đứng theo dõi lực lượng chức năng làm nhiệm vụ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Hòa

Lê Hòa

Tôi đã đến nhiều chung cư tại Hà nội và TPHCM... Có nơi khi vào rồi mới thấy rùng mình...nhất là lên lầu 16 và 17...lan can che chắn sơ sài ,chỉ ngang tầm ngực...trẻ em hiếu động leo qua là xong ...ở phía dưới sâu hun hút...Không hiểu tại sao lại cho phê duyệt bán ra thị trường chung cư như thế ? Mong báo Thanh niên lên tiếng vì sự an toàn của trẻ em...
Ha Phan

Ha Phan

Đây rõ ràng là sự thiếu một quy định về an toàn xây dựng chung cư. Nhưng rất lạ là sau bao nhiêu vụ việc đau lòng như vậy xảy ra trên khắp Việt nam, cuối cùng người ta chốt lại là lỗi gia đình bất cẩn chứ không có một công ty xây dựng nào phải chịu trách nhiệm do thiết kế thiếu an toàn. Mình cứ đau lòng hết năm này qua năm khác mỗi khi nghe tin như vậy mà không ai có thể làm gì được sao?
Dinh Hai

Dinh Hai

Sao tình trạng trẻ em rơi ở chung cư vẫn còn xảy ra vậy? Phải có giải pháp rồi để không còn trẻ em rơi từ chung cư nữa chứ. Buồn thật
Cao Minh

Cao Minh

Trời ơi, thương lắm cháu ơi. Tết sắp đến rồi, sao cháu không đón Tết! Đã bao lần có cảnh báo của các cơ quan rồi mà sao vẫn xảy ra sự việc đau lòng...
Huỳnh anh

Huỳnh anh

Cảnh tượng quá đau lòng...
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU