Rơi từ tầng 2, bé trai ở Nam Định tử vong thương tâm

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong lúc cháu B. đi lên tầng 2, đưa tay ra ngoài lan can với đồ chơi thì bất ngờ bị rơi xuống tấm bạt che mưa, nắng sau đó văng xuống đất.
Tấm bạt che mưa, nắng nơi cháu B. rơi trúng sau đó văng xuống đất dẫn đến tử vong /// ẢNH CTV Tấm bạt che mưa, nắng nơi cháu B. rơi trúng sau đó văng xuống đất dẫn đến tử vong - ẢNH CTV
Tấm bạt che mưa, nắng nơi cháu B. rơi trúng sau đó văng xuống đất dẫn đến tử vong
ẢNH CTV
Tối 4.3, đại diện lãnh đạo UBND xã Xuân Tiến (H.Xuân Trường, tỉnh Nam Định) xác nhận, trên địa bàn xã mới xảy ra sự việc thương tâm khi một bé trai 4 tuổi rơi từ tầng 2 xuống đất tử vong.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 5 giờ chiều 3.3, bố mẹ bé L.G.B. (4 tuổi) đón con từ trường mầm non về nhà. Vừa về nhà, bé B. đi lên tầng 2, đưa tay ra ngoài lan can với đồ chơi thì bất ngờ bị rơi xuống tấm bạt che mưa, nắng rồi văng xuống đất.
Ngay khi phát hiện sự việc, gia đình đã lập tức đưa cháu bé đến bệnh viện để cấp cứu, tuy vậy nạn nhân không qua khỏi.
Sau khi xảy ra sự cố đau lòng, chính quyền xã Xuân Tiến đã xuống thăm hỏi, động viên gia đình cháu bé. Được biết, bố mẹ cháu B. có 5 người con, B. là con út trong gia đình.
Trước đó, ngày 28.2, tại một chung cư thuộc P.Thanh Xuân Trung, Q.Thanh Xuân, Hà Nội, bé gái 3 tuổi cũng bị rơi từ lan can tầng 13 xuống nhưng may mắn được một nam tài xế xe tải cứu thoát.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Thiệu Huy

Nguyễn Thiệu Huy

Lại có một sự việc đau lòng nữa nhưng mà lần này không có người hùng xuất hiện cứu giúp rồi ! Sao lại vô ý vậy chứ.
Dang Xuan Dien

Dang Xuan Dien

Thương cháu quá!chia buồn chân thành cùng gia đình cháu!số phận ư? Không người lớn chúng ta phải có trách nhiệm sâu sát trong những trường hợp này để tránh hậu quả đáng tiếc xảy ra vì các cháu đã ý thức được những sự việc nguy hiểm như thế này ĐÂU???phải tuyên truyền sâu rộng để cảnh tỉnh cho người lớn để ngăn ngừa hậu quả đau lòng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU