Rạp đám cưới bị lốc xoáy cuốn bay, mắc vào dây điện

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lốc xoáy cuốn rạp đám cưới và mái tôn bay lên đường dây điện, khiến gần 1.600 nhà dân bị mất điện.

Rạp đám cưới của người dân bị lốc xoáy cuốn bay lên đường dây điện /// Ảnh: Điện lực cung cấp Rạp đám cưới của người dân bị lốc xoáy cuốn bay lên đường dây điện - Ảnh: Điện lực cung cấp
Rạp đám cưới của người dân bị lốc xoáy cuốn bay lên đường dây điện
Ảnh: Điện lực cung cấp
Ngày 5.5, Công ty TNHH Một thành viên Điện lực Đồng Nai cho biết ngay trong đêm 4.5, Công ty đã khắc phục xong sự cố mất điện trên diện rộng do lốc xoáy tạo ra.
Trước đó, vào khoảng 15 giờ 20 phút ngày 4.5, tại ấp 7, xã Phú Ngọc (H.Định Quán, Đồng Nai) đã xảy ra một cơn lốc xoáy, cuốn bay 5 khung rạp đám cưới của một hộ dân lên trời, dính vào đường dây điện trung và hạ áp, khiến 252 hộ dân trong khu vực bị mất điện.
Tiếp đó, khoảng 30 phút sau, tại ấp 4, xã Đắc Lua (H.Tân Phú, Đồng Nai) lại xảy ra một cơn mưa lớn kèm theo lốc, và cuốn bay mái tôn nhà dân rộng khoảng 70 m2 lên đường dây diện, sự cố khiến hơn 1.300 hộ dân trong khu vực bị mất điện.
Nhận được tin báo, Điện lực Đồng Nai đã cử nhân viên đến xử lý, đến 20 giờ 50 phút cùng ngày, hai sự cố được khắc phục xong, người dân sử dụng điện lại bình thường.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU