Quy tập, an táng 24 liệt sĩ hy sinh tại Lào

1 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Đường 9 (TP.Đông Hà), Quân khu 4 và UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ đón nhận, truy điệu và an táng 24 hài cốt liệt sĩ là chuyên gia, quân tình nguyện Việt Nam hy sinh tại Lào.
24 hài cốt anh hùng liệt sĩ được tìm thấy và đưa về an táng trong đợt này /// ẢNH: NGUYỄN PHÚC 24 hài cốt anh hùng liệt sĩ được tìm thấy và đưa về an táng trong đợt này - ẢNH: NGUYỄN PHÚC
24 hài cốt anh hùng liệt sĩ được tìm thấy và đưa về an táng trong đợt này
ẢNH: NGUYỄN PHÚC
Sáng 5.5, tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Đường 9 (TP.Đông Hà), Quân khu 4 và UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ đón nhận, truy điệu và an táng 24 hài cốt liệt sĩ là chuyên gia, quân tình nguyện Việt Nam hy sinh tại Lào.
Nhiều năm qua, tỉnh Quảng Trị đã cùng nhân dân các bộ tộc Lào triển khai công tác tìm kiếm và đã đưa được hàng ngàn hài cốt liệt sĩ về quê hương.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Nam, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị, đánh giá sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sĩ là biểu tượng cao cả của tấm lòng Việt Nam với bè bạn quốc tế, là nhân tố quyết định thắng lợi của cách mạng 2 nước Việt - Lào.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vân Thu Đoàn

Vân Thu Đoàn

Những người con Việt Nam anh hùng, Đất Mẹ sẽ ôm các Anh vào lòng!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU