Quen người yêu 15 tuổi qua Facebook, đưa về phòng trọ quan hệ tình dục

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 14.5, Công an P.Hòa Khánh Bắc (Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng) bàn giao nghi phạm quan hệ tình dục với trẻ dưới 16 tuổi cho Công an Q.Liên Chiểu thụ lý điều tra theo thẩm quyền.
Trước đó, gia đình em N. (15 tuổi, ngụ P.Hòa Khánh Bắc) trình báo Công an P.Hòa Khánh Bắc về việc con gái vị thành niên bị dụ dỗ quan hệ tình dục.
Vụ việc bị phát hiện khi gia đình kiểm tra điện thoại, biết được em N. có quan hệ tình cảm, yêu đương với một nam thanh niên ở trọ cùng thuộc địa bàn P.Hòa Khánh Bắc.
Qua xác minh, lực lượng công an xác định, khoảng cuối năm 2020, em N. và V.M.H (nam, 26 tuổi, quê H.Thăng Bình, Quảng Nam) quen nhau qua mạng xã hội Facebook và cả hai nảy sinh tình cảm.
Sau thời gian yêu nhau, H. đưa N. về phòng trọ của H. thuê trên đường Âu Cơ (P.Hòa Khánh Bắc) và có quan hệ tình dục. Hiện Công an Q.Liên Chiểu đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng Kha

Hoàng Kha

Con nít bây giờ sao dễ dãi quá!
Nguyễn Quốc Thanh

Nguyễn Quốc Thanh

quen ảo, tù thật
Hà Mai

Hà Mai

cha mẹ và nhà trường cần dạy cho các bé gái thế nào là yêu và hậu quả của tình dục khi chưa thành niên đối với bạn tình, bản thân và xã hội chứ?
Phan Hữu

Phan Hữu

Giờ ai cũng có smartphone nên quen nhau rất dễ chủ yếu gia đình phải quan tâm sâu sát đến những thay đổi của các con em mình để uốn nắn kịp thời vì các cháu đang độ tuổi dậy thì đang muốn khám phá
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU