Quen bạn qua mạng xã hội, 2 thiếu nữ Bắc Giang bị hiếp dâm

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cãi nhau với bạn cùng phòng, 2 thiếu nữ gọi 2 thanh niên ở Bắc Giang quen qua mạng xã hội đón ra ngoài thì bị 2 thanh niên này ép quan hệ tình dục ngoài ý muốn.
Hoàng Văn Hoàn (trái) và Đỗ Văn Trường tại cơ quan điều tra /// Ảnh Công an cung cấp Hoàng Văn Hoàn (trái) và Đỗ Văn Trường tại cơ quan điều tra - Ảnh Công an cung cấp
Hoàng Văn Hoàn (trái) và Đỗ Văn Trường tại cơ quan điều tra
Ảnh Công an cung cấp
Chiều 14.4, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo Công an H.Việt Yên (Bắc Giang) cho biết, cơ quan này vừa tiếp nhận hồ sơ cùng 2 nghi phạm Đỗ Văn Trường (30 tuổi) và Hoàng Văn Hoàn (23 tuổi), cả 2 đều trú xã Tiền Phong (H.Yên Dũng) để làm rõ hành vi hiếp dâm.
Trước đó, Công an H.Yên Dũng (Bắc Giang) tiếp nhận đơn tố giác của chị Vũ Thị M. (17 tuổi, trú tại H.Sóc Sơn, Hà Nội) về việc rạng sáng 13.4, chị M. và Nguyễn Thị T. (15 tuổi, trú H.Yên Dũng) bị 2 thanh niên ở xã Tiền Phong có hành vi quan hệ tình dục ngoài ý muốn.
Tiếp nhận trình báo, Công an H.Yên Dũng đã vào cuộc xác minh và xác định nghi phạm là Trường và Hoàn.
Tại cơ quan điều tra, Trường và Dũng khai khoảng đầu tháng 4, Trường quen chị M. qua mạng xã hội Facebook. Tối 12.4, Trường, Hoàn và chị M. cùng T. đi ăn, sau đó chia tay ai về nhà ấy. Tuy nhiên, do chị M. cãi nhau với bạn cùng phòng nên gọi Trường và Hoàn đến đón mình và T. ra ngoài.
Trường và Hoàn thừa nhận, rạng sáng 13.4, tại một nhà nghỉ ở địa phận xã Tăng Tiến (H.Việt Yên), Trường có quan hệ tình dục với chị M., còn Hoàn quan hệ tình dục với T.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Xuân

Nguyễn Xuân

Các bà chị này cũng không phải dạng vừa đâu. Gọi trai lạ đến để "đưa ra ngoài" hay để xử người quen cùng phòng??? Vô trách nhiệm trong lối sống rồi lại gây khó cho xã hội.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU