Quảng Trị: Một phó hiệu trưởng mất tích trong lũ dữ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một phó hiệu trưởng công tác tại huyện vùng cao Đakrông (Quảng Trị) bị ngã khi đi xe máy qua cầu tràn, bị nước lũ cuốn trôi mất tích.
Những con suối ở vùng cao Đakrông hung hãn khi lũ về /// ẢNH: THANH LỘC Những con suối ở vùng cao Đakrông hung hãn khi lũ về - ẢNH: THANH LỘC
Những con suối ở vùng cao Đakrông hung hãn khi lũ về
ẢNH: THANH LỘC
Chiều ngày 12.10, UBND H.Đakrông (Quảng Trị) cho biết lực lượng chức năng đang triển khai tìm kiếm một người đàn ông đi xe máy bị ngã khi qua một cầu tràn, bị nước cuốn trôi mất tích. Qua xác minh ban đầu, nạn nhân là thầy giáo N.V.H, phó hiệu trưởng công tác tại Đakrông.

Tối 12.10, ông Lê Quang Thuận, Phó chủ tịch UBND H.Hướng Hóa (Quảng Trị) cho biết vào đầu giờ chiều ngày 12.10, thi thể anh L.Q.H (28 tuổi, trú thôn Tân Linh, xã Hướng Tân, H.Hướng Hóa, Quảng Trị) đã được tìm thấy trên mặt hồ thủy điện Rào Quán.

Trước đó, hôm 7.10, anh L.Q.H. và anh N.V.N (35 tuổi, cùng trú thôn Tân Linh) chèo ghe qua suối để về nhà thì gặp sự cố, khiến cả 2 mất tích trong lũ. Hiện tại, việc tìm kiếm anh N. vẫn đang tiếp tục.

Theo cập nhật cuối ngày 12.10 của Ban chỉ huy phòng tránh thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Quảng Trị, trong đợt lũ từ ngày 8.10 đến nay, toàn tỉnh Quảng Trị có 8 người chết, 6 người mất tích.

Bão số 7 xuất hiện có thể tiến vào miền Trung, miền Bắc

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU