Quảng Trị: Đột kích quán 'karaoke làng', phát hiện 35 thanh niên đang bay lắc

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Giữa thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhưng khi lực lượng chức năng ập vào 1 quán karaoke ở nông thôn Quảng Trị phát hiện 35 thanh niên đang bay lắc.
Lực lượng công an Quảng Trị bắt quả tang nhóm người đang chơi ma túy trong quán karaoke /// ẢNH: CÔNG AN QUẢNG TRỊ Lực lượng công an Quảng Trị bắt quả tang nhóm người đang chơi ma túy trong quán karaoke - ẢNH: CÔNG AN QUẢNG TRỊ
Lực lượng công an Quảng Trị bắt quả tang nhóm người đang chơi ma túy trong quán karaoke
ẢNH: CÔNG AN QUẢNG TRỊ
Ngày 22.6, Công an tỉnh Quảng Trị xác nhận, đang điều tra làm rõ 1 nhóm 35 thanh niên có hành vi tụ tập trong 1 quán karaoke để bay lắc.

Nửa đêm bắt quả tang hàng chục người dùng ma tuý trong quán karaoke giữa dịch Covid-19

Cụ thể, lúc 0 giờ sáng 22.6, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp với Phòng cảnh sát cơ động, Phòng cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (Công an tỉnh Quảng Trị) ập vào karaoke Kim Liên thuộc xã Hải Phú (H.Hải Lăng) để bất ngờ kiểm tra hành chính.
Quảng Trị: Đột kích quán 'karaoke làng', phát hiện 35 thanh niên đang bay lắc - ảnh 1

Một số thanh niên khi bị bắt quả tang

ẢNH: CÔNG AN QUẢNG TRỊ

Công an kiểm tra phát hiện 35 người (29 nam, 6 nữ) có mặt trong phòng hát karaoke, đang có hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy. Qua test nhanh, có 29 người dương tính với chất ma túy. Những người này có đội tuổi từ 17 - 22, hiện là học sinh và các thanh niên không có việc làm ổn định. Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã thu giữ 1 số đồ vật liên quan đến hành vi sử dụng trái phép chất ma túy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đào Phan

Đào Phan

Vô công rồi nghề là thế đó, cho vào trại đi lao động.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU