Quảng Trị: 16.000 viên ma túy trong bao rau cải thảo, vứt bên đường

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

16.000 viên ma túy tổng hợp giấu trong mớ rau cải thảo được lực lượng chức năng Quảng Trị phát hiện nằm lăn lóc bên đường.
Số lượng ma túy khủng được phát hiện /// ẢNH: CÔNG AN QUẢNG TRỊ Số lượng ma túy khủng được phát hiện - ẢNH: CÔNG AN QUẢNG TRỊ
Số lượng ma túy khủng được phát hiện
ẢNH: CÔNG AN QUẢNG TRỊ
Ngày 25.3, Công an H.Triệu Phong và các phòng ban nghiệp vụ của Công an Quảng Trị đang tiếp tục làm rõ vụ án ma túy với nhiều tình tiết lạ.
Cụ thể, lúc 7 giờ ngày 25.3, trong khi thực hiện nhiệm vụ tuần tra trên đường Nguyễn Hoàng (tiểu khu 3, TT.Ái Tử, H.Triệu Phong), lực lượng chức năng phát hiện bên lề đường có 2 bao gai màu vàng, rất đáng ngờ.
Quảng Trị: 16.000 viên ma túy trong bao rau cải thảo, vứt bên đường - ảnh 1

Không ai ngờ trong mớ rau là lượng ma túy khủng.

ẢNH: CÔNG AN QUẢNG TRỊ

Tổ tuần tra đã mời người chứng kiến và tiến hành kiểm tra 2 bao gai, phát hiện bên trong có nhiều gói mì tôm, miến và rau cải thảo, ở giữa rau cải thảo có 8 gói nilon màu trắng. nghi là ma túy.
Tổ tuần tra đã báo cáo lãnh đạo Công an H.Triệu Phong, phối hợp phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy và phòng Kỹ thuật hình sự (Công an tỉnh Quảng Trị) để tiến hành làm rõ. Qua đó xác định được bên trong 8 gói nilon có chứa 16.000 viên ma túy tổng hợp, nhãn hiệu WY.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU