Quảng Ninh phong tỏa xã Bình Dương tiếp giáp với Chí Linh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chính quyền tỉnh Quảng Ninh đã quyết định phong tỏa toàn bộ xã Bình Dương (TX.Đông Triều) để ngăn dịch Covid-19 lây lan.
 
Quảng Ninh chính thức phong tỏa xã Bình Dương (TX.Đông Triều) /// Ảnh N.H  Quảng Ninh chính thức phong tỏa xã Bình Dương (TX.Đông Triều) - Ảnh N.H
Quảng Ninh chính thức phong tỏa xã Bình Dương (TX.Đông Triều)
Ảnh N.H
Ngày 29.1, thông tin từ UBND tỉnh Quảng Ninh cho biết, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại một số địa phương của TX.Đông Triều, nơi giáp ranh với TP.Chí Linh của tỉnh Hải Dương.
Đáng chú ý, hôm nay đã ghi nhận thêm một số ca dương tính trong cộng đồng do biến thể mới của virus SARS-CoV-2. Trước tình hình trên, Quảng Ninh đã phong tỏa toàn bộ xã Bình Dương để ngăn dịch lây lan.

Hàng trăm ô tô phải quay đầu, không vào được Quảng Ninh vì Covid-19

Để nhanh chóng kiểm soát dịch bệnh hiệu quả, không để bùng phát trên diện rộng,... Bí thư Tỉnh uỷ Quảng Ninh Nguyễn Xuân Ký, Trưởng ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh này, yêu cầu áp dụng biện pháp phong tỏa theo Chỉ thị 15 và giãn cách theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng kể từ 12 giờ trưa nay đối với xã Bình Dương (TX.Đông Triều).
Đối với các xã Thủy An, Nguyễn Huệ, Việt Dân, An Sinh thuộc TX.Đông Triều, tuỳ theo từng thời điểm để áp dụng theo Chỉ thị 15 hay 16, để kịp thời phong tỏa khi cần thiết.
Theo thông tin từ Sở Y tế Quảng Ninh, tính đến 6 giờ hôm nay, các đơn vị chức năng của tỉnh Quảng Ninh đã rà soát được 520 trường hợp F1, 1.637 trường hợp F2, 1.941 trường hợp F3 và 1.632 trường hợp F4 của tất cả các ca bệnh.
Tổng số ca lấy mẫu là 746 ca. Kết quả xét nghiệm đã có 14 mẫu dương tính, 521 mẫu âm tính, số mẫu đang chờ là 211.

Bộ đội hóa học Quân khu 3 tiếp ứng thị xã Đông Triều chống Covid-19

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU