Quảng Ngãi: Thuê nhà trọ mua bán ma túy

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 14.11, Công an TP.Quảng Ngãi cho biết, vừa triệt phá một điểm mua bán ma túy, ngoài tang vật còn phát hiện nhiều hung khí tại nhà trọ này.

 

Nghi phạm và tang vật, hung khí tại nhà trọ /// Ảnh: Văn Nam Nghi phạm và tang vật, hung khí tại nhà trọ - Ảnh: Văn Nam
Nghi phạm và tang vật, hung khí tại nhà trọ
Ảnh: Văn Nam
Thông tin ban đầu cho biết, sau thời gian theo dõi, khoảng 11 giờ ngày 13.11, Đội CSĐT TP về ma túy Công an TP.Quảng Ngãi đã ập vào một nhà trọ ở ở tổ 5, P.Nghĩa Lộ, TP.Quảng Ngãi, bắt quả tang Nguyễn Hoàng Ca (27 tuổi, trú tại xã Nghĩa Thuận, H.Tư Nghĩa, Quảng Ngãi) đang bán ma túy cho Phạm Anh Nhật (27 tuổi, trú ở xã Phổ Cường, H.Đức Phổ, Quảng Ngãi).
Tại đây, công an lập biên bản, thu giữ hàng chục túi ma túy đá và ma túy dạng cỏ. Ngoài ra còn phát hiện các loại hung khí nguy hiểm như dao chế kiểu đoản đao, có vỏ bọc; bình xịt hơi cay… của nghi phạm tại nhà trọ. Theo nhận định, đây là vũ khí của nghi phạm "phòng thân" khi "hành nghề" gieo cái chết trắng nói trên.
Nhà trọ này được Ca thuê trong thời gian gần đây, mục đích là hoạt động mua bán ma túy. Tuy nhiên, không lọt qua mắt người dân và lực lượng công an.
Hiện Công an TP.Quảng Ngãi đang giám định hàm lượng, khối lượng ma túy, để điều tra làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Hoan hô Công An TP. Quảng Ngãi đã triệt phá đường dây mua bán ma tuý, là đã " cứu" được nhiều người nhất là thanh niên trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi nói riêng và cả tỉnh nói chung rơi vào " cái chết trắng".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU