Quảng Ngãi: Em trai mang xăng đốt tiệm vàng của anh ruột

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chiều 1.6, ông Đoàn Xuân Thảo mang xăng đến đốt tiệm vàng của anh trai ở xã Đức Lân, H.Mộ Đức (Quảng Ngãi).
Hiện trường vụ việc /// Ảnh: T.S Hiện trường vụ việc - Ảnh: T.S
Hiện trường vụ việc
Ảnh: T.S
Tối 1.6, Công an H.Mộ Đức cho biết chiều cùng ngày, tại xã Đức Lân, H.Mộ Đức xảy ra vụ em trai mang xăng đến đốt tiệm vàng của anh ruột.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ cùng ngày, ông Đoàn Xuân Thảo (50 tuổi) mang xăng đến tiệm vàng Hường trên QL1A, đoạn thuộc thôn Thạch Trụ Tây, xã Đức Lân do ông Đoàn Xuân Đàm (52 tuổi, anh trai ông Thảo) làm chủ, châm lửa đốt.
Khi tiệm vàng cháy, ông Thảo bỏ chạy ra ngoài thì bị trượt té, bị bỏng. Ông Thảo được người dân đưa đi Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi cấp cứu.
Người dân địa phương và lực lượng công an đã tham gia chữa cháy. Vụ cháy làm một số tài sản bị hư hỏng. Hiện Công an H.Mộ Đức đang thống kê thiệt hại và làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Anh em ruột với nhau,dù có thành kiến xích mích...với nhau,nếu không giải quyêt được về mặt " tình cảm,thì đưa ra Pháp Luật giải quyết" chứ hành vi này là không chấp nhận,là vi phạm pháp luật về tội " cố ý huỷ hoại tài sản " của người khác. Song! nếu xảy ra nghiêm trọng ( chết người) thì tội càng nặng hơn và được xem là tội " cố ý giết người". Pháp luật sẽ trừng trị dù là nằm trong " khung tội trạng" nào./. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU