Quảng Ngãi: 3 học sinh tử vong do đuối nước dưới chân cầu Cổ Lũy

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khoảng 18 giờ ngày 24.8, tại xã Tịnh Khê, TP.Quảng Ngãi (Quảng Ngãi) xảy ra vụ đuối nước làm cho 3 học sinh tử vong. 
Cầu Cổ Lũy, nơi 3 em học sinh bị đuối nước tử vong dưới chân cầu /// Ảnh: P.A Cầu Cổ Lũy, nơi 3 em học sinh bị đuối nước tử vong dưới chân cầu - Ảnh: P.A
Cầu Cổ Lũy, nơi 3 em học sinh bị đuối nước tử vong dưới chân cầu
Ảnh: P.A
Tối 24.8, UBND TP.Quảng Ngãi cho biết, khoảng 18 giờ cùng ngày, xảy ra vụ đuối nước làm cho 3 học sinh tử vong ở xã Tịnh Khê, TP.Quảng Ngãi.
Thông tin ban đầu, vào thời gian nói trên, có 6 học sinh của Trường THCS Võ Bẩm, xã Tịnh Khê rủ nhau đi tắm sông ở bờ bắc sông Trà Khúc, đoạn qua chân cầu Cổ Lũy thuộc xã Tịnh Khê, thì bị đuối nước.
Sau đó có 3 học sinh bơi vào bờ được. Còn lại 3 học sinh gồm: Đặng Minh Nhật và Lê Quang Thạch (đều cùng 13 tuổi), Nguyễn Thành Đạt (15 tuổi, cùng trú ở xóm Khê Nam, thôn Trường Định, xã Tịnh Khê) đã không thoát nạn.
3 em học sinh khi bơi được vào bờ đã kêu cứu, nên người dân ở gần đến hiện trường bơi xuống sông, vớt 3 em học sinh bị đuối nước đi cấp cứu.
Dù các y, bác sỹ của Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi đã cố gắng cứu chữa, nhưng các em đã tử vong tối 24.8. Trong tối 24.8, chính quyền UBND TP.Quảng Ngãi đã đến tận nhà thăm hỏi, động viên chia buồn với gia đình các em học sinh bị đuối nước.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU