Quảng Nam: Xử phạt 2 tài xế dương tính với ma túy

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Nam vừa xử phạt hành chính hai tài xế với số tiền 75 triệu đồng vì lái xe ô tô trong trình trạng dương tính ma túy.
Lực lượng CSGT lập biên bản vi phạm đối với tài xế V.H.H /// ẢNH: C.X Lực lượng CSGT lập biên bản vi phạm đối với tài xế V.H.H - ẢNH: C.X
Lực lượng CSGT lập biên bản vi phạm đối với tài xế V.H.H
ẢNH: C.X
Chiều 30.3, ông Nguyễn Hồng Quang, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, cho biết vừa ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính với số tiền 40 triệu đồng đối với tài xế V.H.H (24 tuổi, quê Bình Định) vì hành vi điều khiển xe trên đường mà trong cơ thể có chất ma túy.
Quảng Nam: Xử phạt 2 tài xế dương tính với ma túy - ảnh 1

Kiểm tra nhanh chất ma túy trong cơ thể của các tài xế

ẢNH: C.X

Trong đó, với hành vi điều khiển xe trên đường mà trong cơ thể có chất ma túy, tài xế H. bị phạt 35 triệu đồng. Ngoài ra, tài xế H. không có giấy phép lái xe nên bị phạt 5 triệu đồng theo Nghị định 100.

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng cùng ngày (30.3), Đội CSGT Công an TP.Tam Kỳ (Quảng Nam) tiến hành ra quân xử lý tài xế lái xe trong người có chất ma túy, nồng độ cồn.

Khi đến gần chân cầu Điện Biên Phủ, tổ công tác ra hiệu dừng ô tô do V.H.H cầm lái để kiểm tra. Kết quả kiểm tra cho thấy, tài xế H. không có nồng độ cồn trong cơ thể nhưng dương tính với ma túy. Đội CSGT Công an TP.Tam Kỳ sau đó đã lập biên bản đối với nam tài xế này.

Cũng trong ngày 30.3, ông Nguyễn Hồng Quang, đã ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với nam tài xế Đ.T.H (20 tuổi, ở H.Phú Ninh, Quảng Nam). Tài xế Đ.T.H bị xử phạt 35 triệu đồng và tước giấy phép lái xe 23 tháng về hành vi điều khiển xe ô tô trên đường mà trong cơ thể có chất ma túy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU