Quảng Nam: Tiểu thương chợ Đông Phú vây bắt nữ ‘đạo chích’

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thấy túi xách không ai trông coi, một người phụ nữ lén lút đi đến lấy trộm. Các tiểu thương chợ Đông Phú (H.Quế Sơn, Quảng Nam) phát hiện, hô hoán, vây bắt rồi bàn giao nữ 'đạo chích' cho công an.
Nữ 'đạo chích' Võ Thị Thủy cùng tang vật /// ẢNH: C.X Nữ 'đạo chích' Võ Thị Thủy cùng tang vật - ẢNH: C.X
Nữ 'đạo chích' Võ Thị Thủy cùng tang vật
ẢNH: C.X
Chiều 4.1, Công an H.Quế Sơn (Quảng Nam) cho biết đơn vị đang tạm giữ hình sự nữ "đạo chích" Võ Thị Thủy (31 tuổi, ở xã Tiên Hà, H.Tiên Phước, Quảng Nam) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo Công an H.Quế Sơn, khoảng 11 giờ ngày 31.12.2020, trong lúc đi ăn cơm trưa, bà H.T.T. (51 tuổi, ở xã Quế Long, H.Quế Sơn) để túi xách bên trong có gần 60 triệu đồng và 2 sổ tiết kiệm ở dưới quày bán thị heo tại chợ Đông Phú (H.Quế Sơn).

Thấy túi xách không người trông coi, Thủy lén lút đi đến lấy trộm thì bị một tiểu thương phát hiện, hô hoán. Các tiểu thương bên cạnh đó vây bắt Thủy rồi bàn giao cho công an.

Kiểm tra túi áo khoác của Thủy, Công an H.Quế Sơn phát hiện có hơn 4 triệu đồng và một điện thoại di động.
Tiếp tục kiểm tra cốp xe máy của nữ "đạo chích", lực lượng chức năng tìm thấy một ví màu đỏ sẫm có hơn 4 triệu đồng bên trong cùng điện thoại di động. Thủy sau đó khai nhận số tiền này đã trộm của một người ở chợ Đàn (xã Quế Châu, H.Quế Sơn).

Hiện Công an H.Quế Sơn đang củng cố hồ sơ để khởi tố bị can đối với nữ "đạo chích" Võ Thị Thủy về hành vi trộm cắp tài sản.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Van Phan

Van Phan

Thiếu cảnh giác để cho những tay " đạo chích " thực thiện hành vi trộm cắp tài sản cần rút kinh nghiệm, nhất là thời điểm sắp đến tết nguyên đán.
Vutrung

Vutrung

Mặt sáng sủa thế mà đi ăn trộm, chuyến này vô tù mà suy ngẫm.
Huynh Huu Tuan

Huynh Huu Tuan

Nhìn mặt đâu đến nổi nào...!! Mà sao lại đi làm "nghề này" .Đẹp mặt chưa ??
Đức Huỳnh Quang

Đức Huỳnh Quang

Cứ hành nghề trộm cắp thì trước sau gì cũng phải vào trại giam thôi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU