Quảng Nam: Nhặt được thẻ nhớ lưu ảnh 'nóng', đi tống tiền, bị khởi tố

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nguyễn Thị Duyên nhặt được tấm thẻ nhớ của nạn nhân có lưu một số ảnh 'nóng' nên đã lập một tài khoản Facebook rồi liên lạc và tống tiền buộc phải đưa số tiền 20 triệu đồng mới xóa hình ảnh.
Chiều 29.4, Công an H.Hiệp Đức (Quảng Nam) cho biết, liên quan đến vụ việc dùng ảnh "nóng" để tống tiền, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an H.Hiệp Đức đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Duyên (24 tuổi, ở xã Hiệp Thuận, H.Hiệp Đức) để điều tra về hành vi “cưỡng đoạt tài sản”.

Theo Công an H.Hiệp Đức, hiện nghi phạm Duyên đã được cho tại ngoại nhưng ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú, vì đang nuôi con nhỏ.

Trước đó, vào đầu tháng 4.2020, Duyên có nhặt được một thẻ nhớ điện thoại của chị T. (ở xã Hiệp Thuận) và mở ra thì phát hiện trong thẻ nhớ có lưu một số hình ảnh "nóng" của chị này.

Do biết chị T. từ trước nên Duyên lập một tài khoản Facebook có tên “Nguyên Nguyễn” rồi liên lạc và yêu cầu chị T. phải đưa số tiền 20 triệu đồng thì sẽ xóa hết hình, còn không sẽ phát tán hình ảnh trên lên mạng xã hội.

Lo sợ những hình ảnh nhạy cảm của mình bị phát tán nên chị T. thống nhất với đề nghị của Duyên cũng như địa điểm giao tiền là một quán cà phê trên địa bàn xã Hiệp Thuận.

Khi Duyên đang nhận tiền từ chị T., thì bị Công an H.Hiệp Đức ập vào bắt quả tang. Tại cơ quan chức năng, Duyên đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Cũng theo Công an H.Hiệp Đức, nạn nhân mà Duyên dùng ảnh "nóng" để tống tiền là giáo viên trên địa bàn H.Hiệp Đức và sống gần nhà nhau.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huy Nguyễn

Huy Nguyễn

Giáo viên mà có ảnh nóng là giáo viên dạy môn gì ?
huy hoang

huy hoang

Ý bạn là sao.gv cũng là con người như mọi người thôi mà.họ chụp ảnh nóng cả nhân họ là riêng tư của ngta bạn không có quyền gì phán xét hết cả.Chăng thà họ ăn mặc hở hang hay làm điều không đung trươc mắt thiên hạ làm xấu hình ảnh thầy cô giáo bạn mới có quyền phê phán
Thiện Phạm

Thiện Phạm

Mình thấy k liên quan gì với nhau.
Đó là chuyện cá nhân riêng tư mỗi người.
Chứ đâu phải ngoại tình hay phạm tội mà phán xét người khác vậy được.
Lam Thanh

Lam Thanh

Mình làm việc gì thì cũng từ trong tâm của mình suy nghĩ ra rồi mới làm, tâm tốt thì suy nghĩ việc tốt tâm dâm loạn thì suy nghĩ dâm loạn. Dục vọng và tham vọng con người ai cũng phải có nhưng nó không vượt ngưỡng, đó là ý kiến cá nhân của mình nha!
Song Giang Nguyen

Song Giang Nguyen

Lòng tham lam đưa chính chủ vào tù..đã là quen biết nhau mà còn có hành vi tống tiền nhau. Tệ thiệt nha

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU